9 khoảnh khắc hot nhất 2017 trên Instagram triệu fan của sao Việt

9 khoảnh khắc hot nhất 2017 trên Instagram triệu fan của sao Việt
HHT - Khởi My dẫn đầu về số lượt được "thả tim" dù lượt theo dõi không phải lớn nhất, sau đó là Tóc Tiên, Ngọc Trinh, Chi Pu, Sơn Tùng, Phở...

"Cuộc đua" triệu fan trên Instagram của sao Việt năm 2017 trở nên gay cấn. Nó nhận được quan tâm bởi phần nào chứng tỏ phần nào độ hot, sức ảnh hưởng của người nghệ sĩ. Năm qua, Chi Pu là gương mặt lập kỷ lục khi có 2 triệu fan đầu tiên trên mạng xã hội này.

Các sao Việt liên tục cập nhật chia sẻ ảnh đẹp trên Instagram. Chức năng Best Nine của mạng xã hội này sẽ cho biết 9 bức ảnh nhận được số like (lượt thích) lớn nhất trong năm 2017. Fan sẽ biết lượt đăng tải và tổng lượt được bắn tim mà thần tượng "thu hoạch" được. Qua đây, fan đủ biết gương mặt nào năm qua hoạt động trên Instagram tích cực và hiệu quả nhất.

Cùng khám phá 9 bức ảnh hot nhất trên Instagram của loạt sao có trên 1 triệu fan theo dõi:

Khởi My

9 khoảnh khắc hot nhất 2017 trên Instagram triệu fan của sao Việt ảnh 1

Khởi My có 1,2 triệu lượt theo dõi nhưng năm qua dẫn đầu về lượt được yêu thích trong các bức ảnh. Với gần 20 triệu lượt "bắn tim", cô nàng tiếp tục chứng minh độ hot khắp mọi mặt trận trên mạng xã hội. Trong số 9 khoảnh khắc hot nhất, hầu hết đều là ảnh với Kelvin Khánh. Năm qua, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà và được fan ủng hộ.

Quỳnh Anh Shyn

9 khoảnh khắc hot nhất 2017 trên Instagram triệu fan của sao Việt ảnh 2

Instagram của hot girl Hà thành có 1,6 triệu theo dõi. Năm qua, Quỳnh Anh Shyn hoạt động mạng xã hội tích cực với 510 khoảnh khắc và thu về 12,7 triệu lượt thích.

Tóc Tiên

9 khoảnh khắc hot nhất 2017 trên Instagram triệu fan của sao Việt ảnh 3

Có 1,5 triệu theo dõi, Tóc Tiên thu về 10,7 triệu lượt yêu thích cho 475 tấm ảnh đăng tải. Hầu hết 9 bức ảnh hot nhất là ảnh selfie.

Ngọc Trinh

9 khoảnh khắc hot nhất 2017 trên Instagram triệu fan của sao Việt ảnh 4

Ngọc Trinh gia nhập sao Việt có hơn 1 triệu fan trên Instagram (1,2 triệu theo dõi) năm qua. 2017, cô nàng thường xuyên khoe những khoảnh khắc sang chảnh từ mua sắm, ăn uống, du lịch và hút 10,1 triệu lượt thả tim.

Chi Pu

9 khoảnh khắc hot nhất 2017 trên Instagram triệu fan của sao Việt ảnh 5

Chi Pu là sao Việt có lượt theo dõi "khủng" nhất trên Instagram 2,2 triệu theo dõi. Năm qua, dù số lượt ảnh đăng tải chỉ bằng 1/4 các sao khác nhưng cô gặt hái được 8,2 triệu lượt yêu thích. Nếu chăm chỉ đăng ảnh hơn nữa, con số này chắc chắn sẽ vượt mặt rất nhiều lần.

Hồ Ngọc Hà

9 khoảnh khắc hot nhất 2017 trên Instagram triệu fan của sao Việt ảnh 6

Với 1,4 triệu theo dõi và 295 bức ảnh được post trên Instagram năm qua, Hồ Ngọc Hà cũng là sao Việt có sức ảnh hưởng không nhỏ. Phần lớn ảnh hot của nữ ca sĩ là ảnh đi du lịch và tận hưởng cuộc sống yên bình.

Ngọc Thảo

9 khoảnh khắc hot nhất 2017 trên Instagram triệu fan của sao Việt ảnh 7

Ngọc Thảo có 1,4 triệu theo dõi và lượt yêu thích qua các bức ảnh cũng "đáng gờm".

Phở Đặc Biệt

9 khoảnh khắc hot nhất 2017 trên Instagram triệu fan của sao Việt ảnh 8

Với 1,2 triệu theo dõi, Phở Đặc Biệt nằm trong top sao Việt hot trên Instagram. Năm qua, những bức ảnh hot nhất của Phở là ảnh tình tứ bên người yêu Sun Ht.

Sơn Tùng M-TP

9 khoảnh khắc hot nhất 2017 trên Instagram triệu fan của sao Việt ảnh 9

Nam ca sĩ gốc Thái Bình có 1,7 triệu theo dõi. Anh chàng không phải là người siêng năng up ảnh lên mạng xã hội. Chỉ có 82 bức ảnh được post nhưng lượng like của Sơn Tùng đúng là 'không phải dạng vừa đâu".

TÂN TÂN / Theo: ione.vnexpress.net

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm