9 sinh viên ưu tú ngành Nhiệt lạnh nhận học bổng với tổng trị giá lên tới 400 triệu đồng

HHT - Lễ trao học bổng diễn ra ấm cúng với sự tham dự của đại diện nhà trường cùng các sinh viên được nhận học bổng.

Học bổng dành cho sinh viên ngành Nhiệt lạnh với tên gọi Panasonic Aircon Scholarship Award Ceremony, nhằm hỗ trợ và truyền động lực cho các sinh viên năm cuối theo học chuyên ngành Nhiệt lạnh hoặc liên quan, có đam mê trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, nỗ lực trong học tập, luôn khát khao phát triển bản thân và cống hiến cho đất nước. 

9 sinh viên ưu tú ngành Nhiệt lạnh nhận học bổng với tổng trị giá lên tới 400 triệu đồng ảnh 1 Ước tính đến nay, tổng giá trị trao học bổng cho các sinh viên là 400 triệu đồng.

9 sinh viên ưu tú và xuất sắc ngành Nhiệt lạnh sẽ nhận học bổng trị giá 2.000.000 đồng/ tháng cho đến hết năm học.

9 sinh viên ưu tú ngành Nhiệt lạnh nhận học bổng với tổng trị giá lên tới 400 triệu đồng ảnh 2

Cùng với việc nhận học bổng, các sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động đào tạo về chuyên ngành Nhiệt lạnh và thực tập cùng nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này.

Tại đây, các sinh viên và đối tác có thể trải nghiệm những công nghệ điều hòa và sản phẩm chất lượng Nhật Bản thông qua nhiều hoạt động như trưng bày, giới thiệu và đào tạo về điều hòa dân dụng, điều hòa công nghiệp, máy lọc không khí, thiết bị thông gió thu hồi năng lượng, các loại quạt cũng như công nghệ lọc khí tiên tiến nano.

MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm