9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương
HHT - Bộ ảnh là cảm xúc của chàng trai hoài niệm về quãng thời gian tuổi trẻ đã từng rụt rè, bỏ lỡ với cô bạn cùng bàn năm đó, những câu nói, việc làm mà lẽ ra nên thực hiện thì nay đã không hối hận...

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 1

Tình yêu tuổi học trò là những rung động đầu đời, vừa hồn nhiên trong trẻo lại có chút ngây ngô của tuổi mới lớn, chẳng cầu kỳ phức tạp chỉ cần cái nhìn trộm nhau cũng đủ để ngượng ngùng đỏ mặt.

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 2

Với mong muốn được làm lại những điều chưa dám làm, từng bỏ lỡ của 1 năm trước, bạn trẻ Lê Xuân Hậu (sinh năm 1997) hiện đang theo học ngành Công nghệ thông tin của một trường ĐH tại TP.HCM đã thực hiện bộ ảnh về chủ đề chuyện tình gà bông.

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 3

“Bộ ảnh là cảm xúc lúc này của mình, mình vừa tốt nghiệp lớp 12 khóa 2017, mình thấy tiếc cho bản thân vì quãng thời gian tuổi trẻ đã bỏ lỡ. Bỏ lỡ cô bạn cùng bàn năm đó, bỏ lỡ những câu nói, việc làm mà phải chăng năm đó mình nên làm”, Hậu chia sẻ.

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 4

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 5

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 6

Bối cảnh được Hậu chọn để chụp cũng là ngôi trường Hậu đã theo học năm cấp 3, với bàn học, ô cửa sổ, dãy hành lang và sân trường dịu bóng mát từng ghi dấu biết bao kỷ niệm.

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 7

Hậu đã nhờ hai bạn học sinh Đức AnhTrúc Linh vào vai hai cô cậu học trò để tái hiện tại câu chuyện tình yêu trong trẻo, đẹp đẽ thay lời muốn nói.

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 8

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 9

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 10

“Mình và bạn ấy đến giờ vẫn chưa gặp lại nhau do lúc đó cuối năm tụi em có chút hiểu lầm nên hai đứa không còn gặp nhau. Nếu bạn ấy có thể xem bộ ảnh này mong bạn ấy hiểu được suy nghĩ của mình”, Hậu chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.