9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương
HHT - Bộ ảnh là cảm xúc của chàng trai hoài niệm về quãng thời gian tuổi trẻ đã từng rụt rè, bỏ lỡ với cô bạn cùng bàn năm đó, những câu nói, việc làm mà lẽ ra nên thực hiện thì nay đã không hối hận...
9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 1

Tình yêu tuổi học trò là những rung động đầu đời, vừa hồn nhiên trong trẻo lại có chút ngây ngô của tuổi mới lớn, chẳng cầu kỳ phức tạp chỉ cần cái nhìn trộm nhau cũng đủ để ngượng ngùng đỏ mặt.

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 2

Với mong muốn được làm lại những điều chưa dám làm, từng bỏ lỡ của 1 năm trước, bạn trẻ Lê Xuân Hậu (sinh năm 1997) hiện đang theo học ngành Công nghệ thông tin của một trường ĐH tại TP.HCM đã thực hiện bộ ảnh về chủ đề chuyện tình gà bông.

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 3

“Bộ ảnh là cảm xúc lúc này của mình, mình vừa tốt nghiệp lớp 12 khóa 2017, mình thấy tiếc cho bản thân vì quãng thời gian tuổi trẻ đã bỏ lỡ. Bỏ lỡ cô bạn cùng bàn năm đó, bỏ lỡ những câu nói, việc làm mà phải chăng năm đó mình nên làm”, Hậu chia sẻ.

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 4
9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 5
9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 6

Bối cảnh được Hậu chọn để chụp cũng là ngôi trường Hậu đã theo học năm cấp 3, với bàn học, ô cửa sổ, dãy hành lang và sân trường dịu bóng mát từng ghi dấu biết bao kỷ niệm.

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 7

Hậu đã nhờ hai bạn học sinh Đức AnhTrúc Linh vào vai hai cô cậu học trò để tái hiện tại câu chuyện tình yêu trong trẻo, đẹp đẽ thay lời muốn nói.

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 8
9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 9
9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 10

“Mình và bạn ấy đến giờ vẫn chưa gặp lại nhau do lúc đó cuối năm tụi em có chút hiểu lầm nên hai đứa không còn gặp nhau. Nếu bạn ấy có thể xem bộ ảnh này mong bạn ấy hiểu được suy nghĩ của mình”, Hậu chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.
Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.