9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương
HHT - Bộ ảnh là cảm xúc của chàng trai hoài niệm về quãng thời gian tuổi trẻ đã từng rụt rè, bỏ lỡ với cô bạn cùng bàn năm đó, những câu nói, việc làm mà lẽ ra nên thực hiện thì nay đã không hối hận...

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 1

Tình yêu tuổi học trò là những rung động đầu đời, vừa hồn nhiên trong trẻo lại có chút ngây ngô của tuổi mới lớn, chẳng cầu kỳ phức tạp chỉ cần cái nhìn trộm nhau cũng đủ để ngượng ngùng đỏ mặt.

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 2

Với mong muốn được làm lại những điều chưa dám làm, từng bỏ lỡ của 1 năm trước, bạn trẻ Lê Xuân Hậu (sinh năm 1997) hiện đang theo học ngành Công nghệ thông tin của một trường ĐH tại TP.HCM đã thực hiện bộ ảnh về chủ đề chuyện tình gà bông.

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 3

“Bộ ảnh là cảm xúc lúc này của mình, mình vừa tốt nghiệp lớp 12 khóa 2017, mình thấy tiếc cho bản thân vì quãng thời gian tuổi trẻ đã bỏ lỡ. Bỏ lỡ cô bạn cùng bàn năm đó, bỏ lỡ những câu nói, việc làm mà phải chăng năm đó mình nên làm”, Hậu chia sẻ.

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 4

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 5

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 6

Bối cảnh được Hậu chọn để chụp cũng là ngôi trường Hậu đã theo học năm cấp 3, với bàn học, ô cửa sổ, dãy hành lang và sân trường dịu bóng mát từng ghi dấu biết bao kỷ niệm.

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 7

Hậu đã nhờ hai bạn học sinh Đức AnhTrúc Linh vào vai hai cô cậu học trò để tái hiện tại câu chuyện tình yêu trong trẻo, đẹp đẽ thay lời muốn nói.

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 8

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 9

9x Đồng Tháp kể lại chuyện tình gà bông bằng bộ ảnh siêu dễ thương ảnh 10

“Mình và bạn ấy đến giờ vẫn chưa gặp lại nhau do lúc đó cuối năm tụi em có chút hiểu lầm nên hai đứa không còn gặp nhau. Nếu bạn ấy có thể xem bộ ảnh này mong bạn ấy hiểu được suy nghĩ của mình”, Hậu chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...