9X giành giải nhất khi hóa thành cô gái xinh đẹp dự tiệc Halloween

9X giành giải nhất khi hóa thành cô gái xinh đẹp dự tiệc Halloween
HHT - Màn giả gái của chàng du học sinh trong đêm tiệc Halloween của trường khiến dân mạng thích thú, khen ngợi.

Cận kề ngày Halloween là dịp bạn trẻ được chứng kiến hàng loạt màn hóa trang, giả ma quỷ hay những nhân vật đáng sợ. Thế nhưng, cậu bạn 9X lại khiến dân mạng thích thú khi trở thành cô gái xinh đẹp, dịu dàng, dự tiệc Halloween của trường.

Bất ngờ hơn, anh chàng khoe rằng mình đã đánh bại những nhân vật đáng sợ khác để giành giải nhất của cuộc thi hóa trang.

Bài đăng của chàng trai này nhận được hơn 10.000 lượt yêu thích và nhiều bình luận tích cực trên diễn đàn. Thông tin và những hình ảnh về cậu bạn cũng nhanh chóng được dân mạng tìm ra. 

9X giành giải nhất khi hóa thành cô gái xinh đẹp dự tiệc Halloween ảnh 1
9X giành giải nhất khi hóa thành cô gái xinh đẹp dự tiệc Halloween ảnh 2
Nhiều người thừa nhận anh chàng này trông xinh hơn cả con gái.

Nhân vật chính là Trần Nhật Văn (23 tuổi, tên tiếng Anh là Duke). 9X hiện là sinh viên năm thứ hai, chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực tại Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ.

Nhật Văn chia sẻ với PV rằng đây là lần thứ hai cậu tham gia lễ hội hóa trang ở trường. Lần trước, nam sinh vào vai nhân vật kinh dị nhưng không thắng giải nên lần này làm theo ý tưởng khác lạ mà mọi người không nghĩ tới. 

Trước những tò mò về khả năng trang điểm tài tình, cậu cho hay: "Tất cả từ váy, tóc giả, giày và đồ trang điểm đều là của bạn mình cho mượn. Bạn ấy cũng là người giúp mình hóa trang. Đa số bạn bè đều bất ngờ và không nhận ra mình".

Cũng theo Nhật Văn, cuộc thi hóa trang của trường mới diễn ra, ai cũng có thể tham dự. Giải nhì thuộc về nhân vật hóa trang The Nun và giải ba là của 3 bạn sinh viên biến thành những chú gà hài hước.

Không chỉ bạn nữ, cả con trai cũng thừa nhận anh chàng giả gái rất hợp. Đa số nhận xét đều khen cách trang điểm chuyên nghiệp. Nhiều bạn còn tò mò hỏi 9X dùng son gì để có được bờ môi quyến rũ như vậy.

9X giành giải nhất khi hóa thành cô gái xinh đẹp dự tiệc Halloween ảnh 3
9X giành giải nhất khi hóa thành cô gái xinh đẹp dự tiệc Halloween ảnh 4
9X giành giải nhất khi hóa thành cô gái xinh đẹp dự tiệc Halloween ảnh 5
9X giành giải nhất khi hóa thành cô gái xinh đẹp dự tiệc Halloween ảnh 6
9X giành giải nhất khi hóa thành cô gái xinh đẹp dự tiệc Halloween ảnh 7
Cậu bạn được nhiều cô nàng khen ngợi khi sở hữu ngoại hình không kém hot boy.

"Tôi nói bạn đừng buồn chứ khi để tóc dài con gái, nhìn mặt cậu đẹp hơn là con trai đấy", tài khoản Trương Thanh Bảo Ngọc bình luận.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm