Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đeo băng Miss Universe như Harnaaz Sandhu trong sự kiện mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nadia Ferreira, đại diện của Paraguay, là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, khi ngôi Hoa hậu thuộc về Harnaaz Sandhu (Ấn Độ). Tuy nhiên, trong một chương trình mà cô mới xuất hiện, Nadia bất ngờ được đeo băng Miss Universe không khác gì Harnaaz.

Trong khi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu đang bị chê, thậm chí là bị trêu chọc vì tăng cân nhanh chóng kể từ khi sang Mỹ, lại còn thường xuyên mặc những bộ trang phục kém đẹp, kém sang đi dự sự kiện, thì Á hậu 1 Nadia Ferreira dường như đang đi theo chiều ngược lại.

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đeo băng Miss Universe như Harnaaz Sandhu trong sự kiện mới ảnh 1

Nadia và Harnaaz tại Miss Universe 2021. Ảnh: Miss Universe 2021.

Nadia - Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay - nhận được nhiều lời khen ngợi kể từ sau cuộc thi Miss Universe 2021. Thậm chí, mặc dù biết rằng mỗi người có một vẻ đẹp riêng, nhưng một số cư dân mạng vẫn so sánh Harnaaz với Nadia và nói rằng phong độ của Nadia hiện đang hơn hẳn Harnaaz.

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đeo băng Miss Universe như Harnaaz Sandhu trong sự kiện mới ảnh 2

Nadia (trái) được cho là đang giữ phong độ tốt hơn Harnaaz (phải). Ảnh: Instagram.

Mới đây, Nadia đã tham dự một chương trình tạm dịch là “Niềm vui tới”, trong đó, cô được nhận xét là “phá vỡ các giới hạn”, vì cô không chỉ xinh đẹp mà còn tỏ ra rất tài năng. Trong chương trình này, người tham gia cần bắt chước một ca sĩ nào đó khi hát bài hát của họ. Nadia đã đóng giả một ca sĩ chuyên nghiệp và cô thực hiện việc này “một cách hoàn hảo, không chê vào đâu được”, theo tờ báo La Nación.

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đeo băng Miss Universe như Harnaaz Sandhu trong sự kiện mới ảnh 3

Nadia thể hiện tài năng trong một chương trình truyền hình mới. Ảnh: Instagram.

Sau màn trình diễn, Nadia được tặng bó hoa hồng đỏ cùng vương miện và dải băng ghi chữ Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), rất giống với những gì Harnaaz Sandhu nhận được khi giành vương miện ở Israel.

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đeo băng Miss Universe như Harnaaz Sandhu trong sự kiện mới ảnh 4

Harnaaz đội vương miện và đeo băng Miss Universe trong chương trình. Ảnh: Instagram.

Nadia quả thật trông rất đẹp với vóc dáng thon thả, cách trang điểm nhẹ nhàng. Cô còn chạm đến trái tim khán giả bởi sự thân thiện, giản dị và hài hước.

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đeo băng Miss Universe như Harnaaz Sandhu trong sự kiện mới ảnh 5

Nadia nhận được nhiều lời khen ngợi. Ảnh: La Nación.

Những người thực hiện chương trình nói rằng, họ trao băng Hoa hậu và vương miện cho Nadia vì đối với họ, cô là Hoa hậu, và họ ấn tượng với sự tử tế, cách cư xử khiêm nhường của cô. Đội ngũ làm chương trình cũng nói, Nadia luôn cho thấy sự đam mê, lòng biết ơn và tình cảm sâu sắc trong mọi việc mà cô làm.

Nadia Ferreira hiện là người mẫu. Cô cho biết mình đang có nhiều dự án với các thương hiệu lớn trong thời gian tới.

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đeo băng Miss Universe như Harnaaz Sandhu trong sự kiện mới ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.