Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023 Đào Thị Hiền dành toàn bộ tiền thưởng làm từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tân Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023 Đào Thị Hiền cho biết cô sẽ dành toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện, trong đó một phần sẽ dành cho các bệnh nhi đang chạy thận nhân tạo có hoàn cảnh khó khăn.

Sau đăng quang, Á hậu Đào Thị Hiền bận rộn với lịch trình hoạt động dày đặc. Việc làm đầu tiên cô hướng đến chính là lập quỹ Nhân Ái, dành toàn bộ số tiền thưởng để giúp đỡ cộng đồng.

Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023 Đào Thị Hiền dành toàn bộ tiền thưởng làm từ thiện ảnh 1

Quỹ Nhân Ái của Á hậu Đào Thị Hiền sẽ hỗ trợ các bệnh nhi chạy thận tại bệnh viện Nhi Đồng 2, các em nhỏ khó khăn thuộc chương trình Cặp Lá Yêu Thương của VTV và những em nhỏ khác có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc.

Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023 Đào Thị Hiền dành toàn bộ tiền thưởng làm từ thiện ảnh 2

Á hậu 1 Đào Thị Hiền tâm sự: “Tôi cảm nhận nỗi khổ của các em nhỏ và gia đình. Nhưng cũng ở đây, tôi thấy tình thương, lòng nhân ái vô bờ bến và đặc biệt là sự hy sinh vô điều kiện của cha mẹ với con cái. Chứng kiến những nỗi đau, những mảnh đời khó khăn, việc đầu tiên tôi muốn làm sau đăng quang là dành toàn bộ số tiền thưởng để ủng hộ, giúp đỡ cho các bệnh nhi và những hoàn cảnh hiểm nghèo.

Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023 Đào Thị Hiền dành toàn bộ tiền thưởng làm từ thiện ảnh 3

Người đẹp 22 tuổi đến từ Nghệ An không chỉ chinh phục Ban giám khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2023 bởi ngoại hình xinh đẹp, gương mặt ngọt ngào mà còn bởi thần thái, sự thông minh, sắc sảo và trái tim nhân hậu.

Đào Thị Hiền đang là sinh viên năm cuối của trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, khoa Tiếng Anh. Cô từng lọt vào Top 5 của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022.

Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023 Đào Thị Hiền dành toàn bộ tiền thưởng làm từ thiện ảnh 4

Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023 Đào Thị Hiền cũng là thí sinh chinh phục được nhiều giải thưởng nhất trong cuộc thi. Ngoài thành tích Á hậu 1, Người đẹp Nhân ái, người đẹp Nghệ An còn chinh phục các giải: Top 4 Người đẹp Bản lĩnh, Top 5 Người đẹp Du lịch, Top 5 Người đẹp Biển.

Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023 Đào Thị Hiền dành toàn bộ tiền thưởng làm từ thiện ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.