Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sắp thi Hoa hậu Siêu quốc gia, công chúng đang phản đối

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lalela Mswane, đại diện từ Nam Phi, là Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, khi Harnaaz Sandhu, đại diện từ Ấn Độ, là Hoa hậu. Hiện Lalela được cử đi thi tiếp một cuộc thi sắc đẹp quốc tế nữa trong năm nay, nhưng tại sao mọi người ở Nam Phi đang phản đối việc này?

Lalela Mswane, đương kim Hoa hậu Nam Phi, là một thí sinh xuất sắc tại Miss Universe 2021. Cô cũng khiến đất nước Nam Phi rất tự hào khi giành ngôi vị Á hậu 2. Ở đó, Harnaaz Sandhu, từ Ấn Độ, là Hoa hậu; còn Nadia Ferreira, từ Paraguay, là Á hậu 1.

Nhưng dường như Tổ chức Hoa hậu Nam Phi vẫn cho rằng Lalela có thể giành giải cao hơn nữa ở đấu trường quốc tế. Cho nên họ vừa công bố rằng Lalela Mswane (lại) được chọn để đại diện cho Nam Phi, tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 (Miss Supranational) tại Ba Lan vào tháng 7 và tháng 8 tới.

Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sắp thi Hoa hậu Siêu quốc gia, công chúng đang phản đối ảnh 1

Lalela (phải) là Á hậu 2 tại Miss Universe 2021, khi Harnaaz Sandhu (trái) là Hoa hậu. Ảnh: The South African.

Tuyên bố này vừa được đưa ra qua thông cáo báo chí và các nền tảng mạng xã hội của Tổ chức Hoa hậu Nam Phi thì đã lập tức vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ cư dân mạng nước này. Họ cho rằng Lalela đã có giải ở Miss Universe rồi, bây giờ cơ hội nên được trao cho một trong hai Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Nam Phi là Moratwe Masima hoặc Zimi Mabunzi.

Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sắp thi Hoa hậu Siêu quốc gia, công chúng đang phản đối ảnh 2

Lalela (giữa), Hoa hậu Nam Phi, cùng hai Á hậu. Ảnh: News24.

Người ta nhắc lại rằng, hồi cuối năm ngoái, trong một cuộc họp báo, CEO của Tổ chức Hoa hậu Nam Phi là Stephanie Weil đã nói, top 3 người đẹp (Hoa hậu và hai Á hậu) sẽ đại diện cho Nam Phi tại 3 cuộc thi sắc đẹp quốc tế danh giá nhất: Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) và Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational).

Nhưng giờ thì CEO Weil có vẻ đã thay đổi ý định, và lại khẳng định rằng việc chọn đương kim Hoa hậu đại diện cho đất nước tham dự nhiều hơn một cuộc thi quốc tế cũng chẳng phải là chuyện gì mới lạ, trước đây ở Nam Phi cũng từng có rồi.

Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sắp thi Hoa hậu Siêu quốc gia, công chúng đang phản đối ảnh 3

Lalela tại cuộc thi Miss Universe 2021. Ảnh: Instagram.

Việc CEO Weil mỗi lúc nói một kiểu khiến netizen ở Nam Phi càng bực bội, tuy nhiên, chưa biết sự việc sẽ tiếp tục thế nào. Còn bản thân Hoa hậu Lalela thì chưa lên tiếng.

Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sắp thi Hoa hậu Siêu quốc gia, công chúng đang phản đối ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.