Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Bảo Ngọc là đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2022. Sau nửa tháng có mặt tại Ai Cập, người đẹp bất ngờ nhận được "đồ tiếp tế" trước thềm Chung kết cuộc thi.
Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 1

Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thành viên đầu tiên trong Top 3 bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế. Người đẹp hiện đang “chinh chiến” tại Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2022 ở Ai Cập.

Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 2
Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 3

Mới đây, Á hậu Bảo Ngọc được đại diện công ty Sen Vàng, nơi sở hữu bản quyền Miss Intercontinental, bà Phạm Kim Dung sang tận nơi để ủng hộ.

Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 4

Trước khi bay sang Ai Cập, bà Phạm Kim Dũng đã chuẩn bị rất nhiều món đồ mang sang cho Bảo Ngọc, từ những váy áo cần thiết đến thực phẩm như cơm cháy, bánh tráng, mì gói,...

Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 5
Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 6

Á hậu Bảo Ngọc được đánh giá là nhập cuộc rất nhanh với các phần thi của Miss Intercontinental 2022. Người đẹp có lợi thế tiếng Anh trôi chảy, luôn cư xử thân thiện, Bảo Ngọc được lòng nhiều đại diện nước khác. Đặc biệt, để góp phần quảng bá thêm nét văn hoá của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, người đẹp còn mang khăn rằn tới tặng cho rất nhiều thí sinh.

Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 7
Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 8

Chỉ còn vài ngày nữa, Á hậu Bảo Ngọc sẽ bước đến những đêm thi quan trọng cuối cùng như: Phần thi Áo tắm (11/10), phần thi Trang phục Dân tộc (12/10), đêm Chung kết (14/10). Với sự kỳ vọng từ người hâm mộ nước nhà cùng những kỹ năng sẵn có, Á hậu Bảo Ngọc được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại Miss Intercontinental năm nay.

Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 12
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm