Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Bảo Ngọc là đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2022. Sau nửa tháng có mặt tại Ai Cập, người đẹp bất ngờ nhận được "đồ tiếp tế" trước thềm Chung kết cuộc thi.
Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 1

Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thành viên đầu tiên trong Top 3 bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế. Người đẹp hiện đang “chinh chiến” tại Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2022 ở Ai Cập.

Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 2
Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 3

Mới đây, Á hậu Bảo Ngọc được đại diện công ty Sen Vàng, nơi sở hữu bản quyền Miss Intercontinental, bà Phạm Kim Dung sang tận nơi để ủng hộ.

Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 4

Trước khi bay sang Ai Cập, bà Phạm Kim Dũng đã chuẩn bị rất nhiều món đồ mang sang cho Bảo Ngọc, từ những váy áo cần thiết đến thực phẩm như cơm cháy, bánh tráng, mì gói,...

Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 5
Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 6

Á hậu Bảo Ngọc được đánh giá là nhập cuộc rất nhanh với các phần thi của Miss Intercontinental 2022. Người đẹp có lợi thế tiếng Anh trôi chảy, luôn cư xử thân thiện, Bảo Ngọc được lòng nhiều đại diện nước khác. Đặc biệt, để góp phần quảng bá thêm nét văn hoá của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, người đẹp còn mang khăn rằn tới tặng cho rất nhiều thí sinh.

Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 7
Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 8

Chỉ còn vài ngày nữa, Á hậu Bảo Ngọc sẽ bước đến những đêm thi quan trọng cuối cùng như: Phần thi Áo tắm (11/10), phần thi Trang phục Dân tộc (12/10), đêm Chung kết (14/10). Với sự kỳ vọng từ người hâm mộ nước nhà cùng những kỹ năng sẵn có, Á hậu Bảo Ngọc được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại Miss Intercontinental năm nay.

Á hậu Bảo Ngọc được "tiếp tế" đồ ăn trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đối thủ truyền kiếp đụng độ: Chanel đem muông thú lên sàn diễn, liệu có thắng Schiaparelli?

Đối thủ truyền kiếp đụng độ: Chanel đem muông thú lên sàn diễn, liệu có thắng Schiaparelli?

HHT - Giới mê lịch sử thời trang đều biết sinh thời Coco Chanel và Elsa Schiaparelli là đối thủ không đội trời chung. Bằng một cách nào đó, cho đến ngày nay tại show Haute Couture 2023, đế chế truyền lại của hai bà vẫn "đụng độ" với ý tưởng đưa động vật hoang dã lên sàn catwalk.
BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm nay. Mặc dù cuộc thi còn chưa xác định địa điểm tổ chức nhưng số lượng thí sinh đăng ký tính đến thời điểm hiện tại đã là con số mơ ước của không ít cuộc thi nhan sắc.