Á hậu Bảo Ngọc hành xử khéo léo nhưng phản ứng của Hoa hậu Mai Phương mới đáng chú ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi được khán giả góp ý, Á hậu Bảo Ngọc đã hành động khéo léo hơn trong các hoạt động truyền thông của Top 3 Miss World Vietnam 2022, nhưng Hoa hậu Mai Phương mới là nhân vật gây được ấn tượng không kém nhờ một câu nói.

Khi Top 3 Miss World Vietnam 2022 tham gia những hoạt động đầu tiên trong sứ mệnh của mình, Á hậu Bảo Ngọc đã vấp phải một số tranh cãi. Không ít khán giả nhận xét Bảo Ngọc thiếu tế nhị khi hành động lấn át cả Hoa hậu Mai Phương, như khi cô ngồi ở vị trí trung tâm hoặc vượt lên đi trước Mai Phương.

Á hậu Bảo Ngọc hành xử khéo léo nhưng phản ứng của Hoa hậu Mai Phương mới đáng chú ý ảnh 1

Á hậu Bảo Ngọc từng gây tranh cãi vì ngồi ở vị trí trung tâm

Sau đó, Bảo Ngọc đã lên tiếng giải thích rằng cô biết vị trí của mình ở đâu, nên làm gì để chứng tỏ được điểm mạnh của bản thân. Nhưng chắc chắn nàng Á hậu 1 cũng đã rút được nhiều kinh nghiệm từ những lời góp ý của khán giả, nên Bảo Ngọc đã nhường vị trí ở giữa cho Mai Phương trong các buổi chụp hình hoặc giao lưu.

Á hậu Bảo Ngọc hành xử khéo léo nhưng phản ứng của Hoa hậu Mai Phương mới đáng chú ý ảnh 2

Sau đó cô đã hành xử khéo léo hơn để tránh đánh mất tình cảm của khán giả

Mới đây, một video ghi lại hậu trường một buổi chụp hình của Top 3 Miss World Vietnam 2022 cũng gây chú ý vì cả Bảo Ngọc, Mai Phương đều hành xử rất khéo léo. Chuyện là các nàng hậu đã rất quan tâm đến nhau khi cân chỉnh tóc, chỉnh lại dải sash cho nhau. Bảo Ngọc còn tế nhị nhún chân xuống để chiều cao ngang bằng với Mai Phương, Phương Nhi để tạo nên bố cục đồng đều.

Á hậu Bảo Ngọc hành xử khéo léo nhưng phản ứng của Hoa hậu Mai Phương mới đáng chú ý ảnh 3
Á hậu Bảo Ngọc hành xử khéo léo nhưng phản ứng của Hoa hậu Mai Phương mới đáng chú ý ảnh 4

Bảo Ngọc định nhún người cho thấp xuống nhưng Mai Phương không đồng ý

Thấy vậy, Mai Phương đã đỡ Bảo Ngọc lên và còn nói “Không sao, đây là đặc trưng của em mà”. Hành động của Á hậu Bảo Ngọc đã được khen là tinh tế nhưng câu nói của Hoa hậu Mai Phương cũng không kém phần ấm áp. Cho thấy nàng hậu hoàn toàn thoải mái khi đứng cạnh Á hậu cao hơn mình cả cái đầu, và còn xem đó là đặc điểm nổi bật của Bảo Ngọc.

Á hậu Bảo Ngọc hành xử khéo léo nhưng phản ứng của Hoa hậu Mai Phương mới đáng chú ý ảnh 5

Mai Phương không ngại khi Bảo Ngọc cao hơn mình khá nhiều

Có thể thấy dù mới đăng quang, nhưng Top 3 Miss World Vietnam 2022 ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Không chỉ nhờ ngoại hình xinh đẹp, trình độ học vấn đáng nể mà còn cả lối ứng xử thông minh, khéo léo.

Á hậu Bảo Ngọc hành xử khéo léo nhưng phản ứng của Hoa hậu Mai Phương mới đáng chú ý ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.