Á hậu Diễm Trang đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ

Á hậu Diễm Trang đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ
HHT - Tham dự chương trình ý nghĩa “Phái đẹp hội tụ” vào ngày 21/10, Á hậu Diễm Trang xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt. Diện bộ váy trắng thanh lịch, người đẹp trở nên toả sáng và rạng rỡ tại sự kiện.

Đoạt ngôi vị Á hậu Việt Nam 2014, một năm sau đó người đẹp nhanh chóng kết hôn, lui về làm “hậu phương” chăm lo cuộc sống gia đình. Sau khi sinh bé Julia, gần đây Diễm Trang thu hút cộng đồng với những video truyền cảm hứng trên YouTube về cuộc sống sau khi làm mẹ. Chính vì thế, những vấn đề chăm sóc sức khoẻ, phụ nữ, gia đình đều được cô đặc biệt quan tâm.

Trong sự kiện vô cùng ý nghĩa lần này, Diễm Trang đồng hành cùng chị em phụ nữ TP.HCM trong chiến dịch hiểu thâm về cách phòng chống ung thư vú cũng như tự kiểm tra tại nhà để nhận biết, đồng thời nâng cao nhận thức chống ung thư vú cùng phụ nữ quốc tế.

Á hậu Diễm Trang đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ ảnh 1

Bên cạnh sự có mặt của Á hậu Diễm Trang còn có sự đồng hành của NTK Kim Khanh. Chọn màu hồng biểu tượng của phái đẹp, của Hiệp hội chống ung thư vú quốc tế, Kim Khanh chia sẻ chị rất thích ý nghĩa nhân văn của chương trình. Chị hay vọng mỗi người phụ nữ đều sẽ quan tâm, chăm sóc vòng 1 nói riêng, và sức khoẻ của bản thân, của gia đình nói chung. NTK Kim Khanh cũng là người thiết kế nên chiếc váy hồng dịu dàng và quyến rũ mà 20 phụ nữ đã mặc trong chiến dịch tuyên truyền Vòng 1 khoẻ là đẹp của chương trình.

Á hậu Diễm Trang đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ ảnh 2

Tại đây, những người tham dự được nghe các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành: Bác sĩ Sue Lo - thành viên của Hiệp Hội Ung Thư Mỹ và Singapore, Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Thuỷ - chuyên gia với gần 20 năm trong lĩnh vực Nội Ung Bướu, chia sẻ về các phương pháp phòng chống và tầm soát ung thư vú; cũng như các triệu chứng, cách thức điều trị, cách tự thăm khám tại nhà… Ngoài ra, chị em còn được cung cấp kiến thức về những biểu hiện, tác hại của stress - một trong những nguyên nhân gây nên căn bệnh ung thư vú ở phụ nữ.  

Á hậu Diễm Trang đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ ảnh 3
Á hậu Diễm Trang đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ ảnh 4

Trong đó phần chia sẻ của chị Võ Thị Rực, người từng mắc căn bệnh ung thư vú đã lấy nước mắt của nhiều người có mặt. Trong một lần tình cờ phát hiện khối u bất thường ở ngực, dù người thân trấn an, nhưng với bản năng của mình chị đã quyết định tầm soát. Và kết quả, chị phát hiện mắc ung thư vú giai đoạn 1. Trong cái rủi có cái may, chị đã phát hiện căn bệnh sớm và kịp thời hoá trị.  

Á hậu Diễm Trang đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ ảnh 5
Á hậu Diễm Trang đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ ảnh 6

Các hoạt động song song đầy thú vị như soi da, soi tóc, nắn chỉnh cột sống, vẽ tranh chân dung, vẽ henna và bói bài Tarot giữ chân các cô gái từ đầu đến cuối chương trình.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.