Á hậu Hà Thu và hotgirl Linh Ka yêu cùng một chàng trai trong MV "Còn Chi Đâu Nữa Anh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MV "Còn Chi Đâu Nữa Anh" được chỉ đạo bởi đạo diễn Vũ Hồng Thắng và biên kịch Minh Châu. Ca khúc mới của Á hậu Hà Thu mang âm hưởng trữ tình quê hương, được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường viết, hòa âm trên nền nhạc điện tử.

“Từ sau khi ra mắt ca khúc Buồn Làm Chi Em Ơi, có khá nhiều những lời đặt hàng từ những ca sĩ khác để viết một ca khúc thể loại này nhưng Cường chưa dám hứa với bất kỳ ai, cho đến khi bắt gặp được giọng hát của Hà Thu. Có thể một phần là vì sự bất ngờ bởi giọng hát đặc biệt ngọt ngào của một cô Á hậu nên Cường đã đồng ý sẽ viết ca khúc phù hợp với chất giọng này" - nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường chia sẻ.

Á hậu Hà Thu và hotgirl Linh Ka yêu cùng một chàng trai trong MV "Còn Chi Đâu Nữa Anh" ảnh 1

Á hậu Hà Thu tại buổi ra mắt MV "Còn Chi Đâu Nữa Anh"

Lấy bối cảnh cổ trang, MV lột tả số phận người phụ nữ khi yêu người đàn ông đào hoa qua diễn xuất của Hà Thu, Trương Thanh Long và Linh Ka. Yêu thương, căm hận… là những cảm xúc được đưa vào MV, tạo cảm giác như một bộ phim hậu cung ngắn. Cũng trong MV Còn Chi Đâu Nữa Anh, Á hậu Hà Thu thể hiện rõ cảm xúc nhân vật từ căm hận, sợ hãi đến lưu luyến, đau khổ.

Á hậu Hà Thu và hotgirl Linh Ka yêu cùng một chàng trai trong MV "Còn Chi Đâu Nữa Anh" ảnh 2
Á hậu Hà Thu và hotgirl Linh Ka yêu cùng một chàng trai trong MV "Còn Chi Đâu Nữa Anh" ảnh 3

Trương Thanh Long và Linh Ka trong MV "Còn Chi Đâu Nữa Anh"

Theo chia sẻ của Hà Thu, đây là sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu nhất từ trước đến nay của cô, và cũng là MV kéo dài lâu nhất. Tính đến thời điểm ra mắt, MV Còn Chi Đâu Nữa Anh đã được 2 năm tuổi. Hà Thu cho biết, ngay sau khi quay xong MV là thời điểm dịch bệnh bùng phát. Vì vậy dù rất muốn ra mắt nhưng phải đợi đến tận bây giờ cô mới có thể giới thiệu MV với khán giả.

Á hậu Hà Thu và hotgirl Linh Ka yêu cùng một chàng trai trong MV "Còn Chi Đâu Nữa Anh" ảnh 4
Á hậu Hà Thu và hotgirl Linh Ka yêu cùng một chàng trai trong MV "Còn Chi Đâu Nữa Anh" ảnh 5

Sau MV Còn Chi Đâu Nữa Anh, Hà Thu chia sẻ cô sẽ tiếp tục chuẩn bị cho những dự án âm nhạc - nghệ thuật mới. Sau thời gian tạm hoãn mọi thứ vì dịch bệnh, 2022 hứa hẹn sẽ là một năm được thoả sức phát triển của Hà Thu.

Á hậu Hà Thu và hotgirl Linh Ka yêu cùng một chàng trai trong MV "Còn Chi Đâu Nữa Anh" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

HHT - Trong danh sách tổng kết cuối năm 2022, YouTube không chỉ vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ mà còn điểm lại những video được người dùng Việt Nam chọn xem nhiều nhất. Đáng chú ý, vượt qua tân binh Mono, Miu Lê dẫn đầu danh sách ca sĩ có MV nổi bật nhất năm với hit "Vì mẹ anh bắt chia tay".