Á hậu Hoàng Oanh khoe sắc bên dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ

HHT - Á hậu Hoàng Oanh làm MC trong bữa tiệc chào đón Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Gabriel và Á hậu 2 Andreina Martinez. Nữ MC khoe nhan sắc rạng ngời và gây ấn tượng với phong thái dẫn dắt ấn tượng, tự nhiên. 
Á hậu Hoàng Oanh khoe sắc bên dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 1

MC Hoàng Oanh diện một bộ đầm dạ hội xanh nhung sang trọng của NTK Nguyễn Tiến Truyển.

Á hậu Hoàng Oanh khoe sắc bên dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 2

Bộ trang sức đá quý cùng màu được phối tinh tế, găng tay đính đá cũng là một điểm nhấn thú vị, hoàn thiện phần nhìn cho nữ MC.

Á hậu Hoàng Oanh khoe sắc bên dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 3

Khi bữa tiệc bắt đầu, cô thay sang một thiết kế dạ hội đính sequin lấp lánh của NTK Brian Võ. Trong cả hai trang phục, Hoàng Oanh đều chọn kiểu tóc búi sang trọng, phong cách trang điểm hiện đại.

Á hậu Hoàng Oanh khoe sắc bên dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 4

MC Hoàng Oanh cho biết cô vui mừng khi có cơ hội giao lưu cùng đương kim Miss Universe cùng Á hậu 2. Hai mỹ nhân quốc tế mang đến một nguồn năng lượng rực lửa và vô cùng ấm áp.

Á hậu Hoàng Oanh khoe sắc bên dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 5

Hoàng Oanh tiết lộ Hoa hậu R’Bonney Gabriel từng đi du lịch Việt Nam và ấn tượng với phong cảnh ở Hà Giang. Hoàng Oanh cho biết: "Hoa hậu R’Bonney Gabriel từng ở homestay và đi xe máy qua các đèo ở nước ta. Miss Universe yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên nước mình và chắc chắn sẽ quay lại Việt Nam để khám phá thêm các cảnh đẹp khác".

Á hậu Hoàng Oanh khoe sắc bên dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 6

Hiện Hoàng Oanh đang cố gắng thể hiện bản thân trong rất nhiều lĩnh vực: Dẫn chương trình và diễn xuất. Sắp tới, vào ngày 31/3/2023, phim điện ảnh Biệt Đội Rất n của cô sẽ công chiếu toàn quốc.

Á hậu Hoàng Oanh khoe sắc bên dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 10
Tin liên quan