Á hậu Hoàng Oanh: Muốn con rèn luyện thói quen tự lập và hiểu được văn hóa Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Á hậu/ MC Hoàng Oanh đã chia sẻ những giây phút vui vẻ bên con trai trong loạt ảnh trắng - đen. Bộ ảnh dễ thương của hai mẹ con thu hút sự chú ý của khán giả. 

Sau khi ly hôn với chồng cũ Jack Cole và trở thành mẹ đơn thân, Hoàng Oanh dành nhiều thời gian chăm sóc con trai nhỏ. Trên Facebook cá nhân, nữ MC thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé Max kháu khỉnh. Hiện tại, ngoài vai trò làm mẹ, Hoàng Oanh phát triển công việc ở lĩnh vực MC và tham dự một số sự kiện giải trí.

Á hậu Hoàng Oanh: Muốn con rèn luyện thói quen tự lập và hiểu được văn hóa Việt Nam ảnh 1

Trong bộ ảnh lần này, Hoàng Oanh truyền tải năng lượng tích cực, bình dị bên cạnh thiên thần nhỏ. Hai mẹ con quấn quýt, thân thiết và bày tỏ tình cảm với nhau. Sau khi trở về Việt Nam từ Singapore, Hoàng Oanh lấy lại thần sắc rạng rỡ, vui tươi và tràn đầy sức sống.

Á hậu Hoàng Oanh: Muốn con rèn luyện thói quen tự lập và hiểu được văn hóa Việt Nam ảnh 2
Á hậu Hoàng Oanh: Muốn con rèn luyện thói quen tự lập và hiểu được văn hóa Việt Nam ảnh 3

Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đời thường của hai mẹ con

Nữ diễn viên Tháng Năm Rực Rỡ từng chia sẻ: "Độ tuổi 2 - 8 là giai đoạn hình thành 80% tính cách của trẻ em nên tôi muốn dành tối đa thời gian cho con. Lúc Max chưa đi học, cứ rảnh là hai mẹ con cùng đi công viên chơi, đi bơi. Mỗi tối, tôi đọc sách để dạy con biết thêm về tiếng Việt. Tôi muốn Max biết được rằng con được yêu thương, được rèn luyện những thói quen tự lập và hiểu được văn hóa Việt Nam".

Á hậu Hoàng Oanh: Muốn con rèn luyện thói quen tự lập và hiểu được văn hóa Việt Nam ảnh 4

Khi đi làm ở xa, Hoàng Oanh cũng thường đưa Max và ông bà ngoại theo cùng để cả nhà có nhiều thời gian bên nhau. Cô mong muốn con trai Max có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ, vui vẻ, tập tính hòa đồng và hạn chế việc "mè nheo".

Gần đây, Hoàng Oanh đã quyết định cắt đi mái tóc dài gần 50 cm của mình sau 3 năm nuôi dài để tặng cho các bệnh nhân ung thư. Nữ MC - Á hậu theo đuổi lối sống trong sạch, không ồn ào và làm nhiều việc ý nghĩa. Do đó, Hoàng Oanh luôn là cái tên được khán giả yêu thương và đón nhận.

Á hậu Hoàng Oanh: Muốn con rèn luyện thói quen tự lập và hiểu được văn hóa Việt Nam ảnh 5
Á hậu Hoàng Oanh: Muốn con rèn luyện thói quen tự lập và hiểu được văn hóa Việt Nam ảnh 6
Á hậu Hoàng Oanh: Muốn con rèn luyện thói quen tự lập và hiểu được văn hóa Việt Nam ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm