Á hậu Hoàng Thùy làm HLV tại chương trình dành riêng cho người đẹp chuyển giới

HHT - Á hậu Hoàng Thùy xác nhận sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên (HLV) tại chương trình truyền hình thực tế "Đại sứ Hoàn mỹ 2020 - Miss International Queen Việt Nam" dành riêng cho người chuyển giới nữ.

Theo đó, trải qua các vòng thi online và tuyển chọn trực tiếp, chương trình Đại sứ Hoàn mỹ 2020 - Miss International Queen Việt Nam đã tìm được top 55 gương mặt bước vào vòng ghi hình. Vì là sân chơi dành riêng cho người chuyển giới nữ nên cuộc thi được khán giả và cộng đồng LGBTQI+ dành nhiều quan tâm hủng hộ.

Các thí sinh đến với chương trình đều mong muốn mang đến những hình ảnh đẹp nhất của cộng đồng LGBTQI+, đồng thời lan tỏa những câu chuyện ý nghĩa về sự hành trình sống đúng với giới tính của mình. Đây cũng chính là chủ đề Love Yourself mà cuộc thi năm nay đặt ra. Quán quân của chương trình sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen tại Thái Lan. 

Á hậu Hoàng Thùy làm HLV tại chương trình dành riêng cho người đẹp chuyển giới ảnh 1

Hoàng Thuỳ là cái tên đầu tiên xác nhận ngồi "ghế nóng" tại Đại sứ Hoàn mỹ 2020

Để tạo nên một mùa giải chỉn chu và thú vị, vai trò của các HLV sẽ giúp các thí sinh cải thiện các kỹ năng qua từng thử thách. Không làm khán giả thêm tò mò, ban tổ chức đã thông báo người đầu tiên đảm nhận vai trò HLV của Đại sứ Hoàn Mỹ 2020 là Á hậu Hoàng Thùy

Hoàng Thùy từng là Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Cô cũng từng đảm nhận vai trò HLV The Face - Gương Mặt Thương Hiệu mùa thứ hai cùng Lan Khuê và Minh Tú.

Á hậu Hoàng Thùy làm HLV tại chương trình dành riêng cho người đẹp chuyển giới ảnh 2

Nói về tiêu chí để lựa chọn thí sinh, Hoàng Thùy tâm sự: "Các bạn trong đội của mình không phải là người đẹp nhất mà là người có sự nghiêm túc và khao khát cháy bỏng với đam mê của mình, chỉ cần Thùy cảm nhận được điều này sẽ chọn các bạn. Dù các bạn rất đẹp nhưng không có tố chất hay sự cố gắng như câu nói "Có đỏ mà không có thơm thì làm nên cơm cháo gì" nên Thuỳ sẽ rất cân nhắc để lựa chọn thành viên trong đội và Thuỳ tin rằng năm nay sẽ là một năm vô cùng đặc biệt cho cả thí sinh và khán giả".

Á hậu Hoàng Thùy làm HLV tại chương trình dành riêng cho người đẹp chuyển giới ảnh 3

Hai vị huấn luyện viên còn lại của Đại sứ Hoàn mỹ 2020 - Miss International Queen Việt Nam sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới. 

Á hậu Hoàng Thùy làm HLV tại chương trình dành riêng cho người đẹp chuyển giới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm