Á hậu Hong Kong 2020 xin lỗi mập mờ khi bị tố “bắt cá 7 tay”, dân mạng đòi hủy danh hiệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cựu Á hậu Hong Kong Celina Harto đã trải qua những ngày đầu năm cực kỳ lộn xộn khi ngày càng lộ ra rằng cô có nhiều “người yêu”. Giữ im lặng mãi không được, cuối cùng cô đã phải lên tiếng xin lỗi, nhưng netizen rất tức giận, cho rằng lời xin lỗi của cô thật “khó hiểu” và cô không xứng đáng với ngôi vị Á hậu.

Celina Harto (Trần Trinh Di) đã từng gây ấn tượng khi cô giành ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020. Tuy nhiên, suốt một tháng nay, cô nổi bần bật vì chuyện tình cảm rối tinh beng, không biết đâu mà lần.

Khoảng một tháng trước, một cư dân mạng viết rằng Celina đã hẹn hò với ca sĩ Hinson Chou được hơn một năm rồi. Thông tin này gây sốc vì Celina đã có người yêu tên là Andy (không phải là người nổi tiếng). Celina lập tức khẳng định rằng mình đang hẹn hò Andy thôi. Nhưng phía Hinson lại nói rằng Celina đã chia tay Andy và đang “hẹn hò nghiêm túc” với Hinson.

Á hậu Hong Kong 2020 xin lỗi mập mờ khi bị tố “bắt cá 7 tay”, dân mạng đòi hủy danh hiệu ảnh 1

Celina (trái) là Á hậu Hong Kong năm 2020. Ảnh: 8days.

Thật không may, tình hình ngày càng trở nên rối loạn đối với Celina, bởi đúng ngày 14/2, Hinson tặng Celina một "món quà" mà chắc chắn cô không muốn nhận: Anh tuyên bố rằng anh đã chia tay Celina. Không chỉ vậy, Hinson còn tiết lộ rằng Celina không chỉ bắt cá 2 tay (Hinson và Andy), mà trong cùng thời gian, cô còn hẹn hò với… 5 người khác, bao gồm cả các nghệ sĩ của Hong Kong và một người mẫu Hàn Quốc.

Theo Hinson thì Celina toàn khẳng định rằng cô ấy chỉ yêu mình anh, còn với những người kia thì cô chỉ lợi dụng thôi. Tuy nhiên, Celina hay đi với những người kia và nói dối Hinson.

Á hậu Hong Kong 2020 xin lỗi mập mờ khi bị tố “bắt cá 7 tay”, dân mạng đòi hủy danh hiệu ảnh 2

3 nam nghệ sĩ Hong Kong, được cho là đều đang hẹn hò với Celina. Ảnh: Instagram.

Trước những lời cáo buộc này, có im lặng mãi cũng không được, nên Celina đã đăng lời xin lỗi trên mạng xã hội: “Khi tôi quyết định buông tay khỏi một mối quan hệ không bình thường, tôi đã sẵn sàng đối diện với tất cả những vấn đề của ngày hôm nay… Nhưng bây giờ, nó liên quan đến các đồng nghiệp của tôi, tôi phải xin lỗi họ… Những lựa chọn không tốt của tôi đã làm ảnh hưởng đến họ, tôi rất xin lỗi!”.

Á hậu Hong Kong 2020 xin lỗi mập mờ khi bị tố “bắt cá 7 tay”, dân mạng đòi hủy danh hiệu ảnh 3

Hinson tố Celina "bắt cá 7 tay". Ảnh: Instagram.

Tuy nhiên, lời xin lỗi của Celina bị cư dân mạng Hong Kong đánh giá là không chân thành và nghe rất mập mờ, có người gọi là “bí ẩn và khó hiểu”, chẳng thấy nhận lỗi ở điểm nào và cũng chẳng làm rõ sự việc. Ngoài ra, ai cũng thấy Celina có lối sống, hành vi đều không tốt, nên nhiều người cho rằng cô không xứng đáng với ngôi vị Á hậu và cần phải bị tước danh hiệu này.

Á hậu Hong Kong 2020 xin lỗi mập mờ khi bị tố “bắt cá 7 tay”, dân mạng đòi hủy danh hiệu ảnh 4

Những lời xin lỗi mơ hồ của Celina càng khiến netizen bực mình. Ảnh: Jayne Stars.

Hiện tại Celina chưa trả lời truyền thông vì cô nói còn đang bận quay phim. Nhưng chắc chắn cô có rất nhiều điều phải giải thích, dù không phải với công chúng thì cũng là với những “người yêu” của cô.

Á hậu Hong Kong 2020 xin lỗi mập mờ khi bị tố “bắt cá 7 tay”, dân mạng đòi hủy danh hiệu ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.