Á hậu Kiều Loan hóa “người hành tinh khác” trong váy áo độc đáo của Chung Thanh Phong

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thành công của show "Nàng mây" năm 2018, NTK Chung Thanh Phong với bộ sưu tập CTP.No2 tiếp tục được chọn mở màn cho chương trình thời trang nhân kỷ niệm 5 năm Fashion Voyage.
Á hậu Kiều Loan hóa “người hành tinh khác” trong váy áo độc đáo của Chung Thanh Phong ảnh 1

Trong bộ ảnh nhá hàng trước show diễn, Chung Thanh Phong chọn Á hậu Lona Kiều Loan làm người mẫu để thể hiện những bộ cánh cá tính như catsuit đen da bóng, bra top, chân váy siêu ngắn, váy cut-out táo bạo hay áo lưới màu bạc.

Á hậu Kiều Loan hóa “người hành tinh khác” trong váy áo độc đáo của Chung Thanh Phong ảnh 2

NTK Chung Thanh Phong cho biết hình ảnh của Kiều Loan phù hợp với tinh thần mạnh mẽ, đa dạng của bộ sưu tập. Không chỉ là Á hậu, người đẹp sinh năm 2000 còn khẳng định tài năng đa dạng, bản lĩnh cá tính khi sẵn sàng thử sức ở nhiều vai trò như rapper, MC.

Á hậu Kiều Loan hóa “người hành tinh khác” trong váy áo độc đáo của Chung Thanh Phong ảnh 3

CTP.No2 là bộ sưu tập thứ 2 trong chuỗi 5 bộ sưu tập liên tiếp của concept CTP. Lấy cảm hứng từ người ngoài hành tinh cùng phong cách Futuristic (vị lai), Chung Thanh Phong đưa mọi người đến với một hành tinh trong tưởng tượng. Ở nơi đó không có khuôn mẫu về cái đẹp, tất cả mọi người đều có thể thể hiện nét đẹp của mình qua những cách khác nhau.

Á hậu Kiều Loan hóa “người hành tinh khác” trong váy áo độc đáo của Chung Thanh Phong ảnh 4
Á hậu Kiều Loan hóa “người hành tinh khác” trong váy áo độc đáo của Chung Thanh Phong ảnh 5

Bằng những chất liệu sáng tạo và gam màu bắt mắt, bộ sưu tập cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới về đồ streetwear như quần jeans, áo phông, hoodie. Tuy mang tính ứng dụng cao nhưng trang phục vẫn có nhiều đột phá đúng như hình ảnh "bánh bèo cá tính" mà Chung Thanh Phong theo đuổi nhiều năm qua.

Á hậu Kiều Loan hóa “người hành tinh khác” trong váy áo độc đáo của Chung Thanh Phong ảnh 6
Á hậu Kiều Loan hóa “người hành tinh khác” trong váy áo độc đáo của Chung Thanh Phong ảnh 7

Các chất liệu da bóng, da mờ được sử dụng triệt để, kết hợp các loại ren tạo nên sự độc đáo và không kém phần nữ tính. Chung Thanh Phong còn dùng kỹ thuật dựng corset 3D để tạo nên dáng chuẩn đồng hồ cát cho người mặc.

Ngoài ra, kỹ thuật đính cườm, đá và pha lê, dựng phom, tạo hình khối và hiệu ứng xuyên thấu đang thịnh hành trên thế giới tiếp tục được Chung Thanh Phong áp dụng rất khéo léo.

Á hậu Kiều Loan hóa “người hành tinh khác” trong váy áo độc đáo của Chung Thanh Phong ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm