Á hậu Kiều Loan kết hợp cùng Ricky Star trong MV debut "Thích hay là yêu còn chưa biết"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau tuyên bố trở thành ca sĩ dưới nghệ danh Lona, Á hậu Kiều Loan hé lộ trailer MV cùng nhiều hình ảnh quảng bá cho lần trở lại này.

Về kĩ năng ca hát, việc đăng quang Á hậu Miss World Việt Nam 2019 mở ra nhiều cơ hội để Kiều Loan tích cực tập luyện, tham gia các chương trình về âm nhạc, bồi dưỡng các kỹ thuật thanh nhạc, trình diễn cũng như sáng tác.

Trong loạt ảnh mới nhất, Lona xuất hiện với nhiều phong cách khác nhau. Từ kiểu trang phục corset tôn dáng cho đến set đồ cá tính, mang hơi hướng chiến binh. Xuất hiện bên cạnh Lona còn có những cô gái, chàng trai với ngoại hình ấn tượng, thần thái lạnh lùng.

Á hậu Kiều Loan kết hợp cùng Ricky Star trong MV debut "Thích hay là yêu còn chưa biết" ảnh 1

Trong một số khoảnh khắc, đôi mắt của các chàng trai đều bị che lại bởi một mảnh vải thêu hình đôi mắt. Ký hiệu này nhằm ám chỉ cảm xúc chưa thể phân định giữa thích và yêu trong mối quan hệ tình cảm của mỗi người. Đây cũng chính là chủ đề của ca khúc Thích hay là yêu còn chưa biết mà Lona sắp cho ra mắt.

Á hậu Kiều Loan kết hợp cùng Ricky Star trong MV debut "Thích hay là yêu còn chưa biết" ảnh 2

Kết hợp với Lona trong Thích hay là yêu còn chưa biết, Ricky Star hào hứng chia sẻ: “Mình biết Lona cũng khá lâu và theo dõi Lona từ những ngày đầu cô ấy bước chân vào con đường âm nhạc và bén duyên với rap. Ở Lona mình thấy được nguồn năng lượng, tươi trẻ và nhiệt huyết. Mình rất vui được góp mặt trong MV đầu tay của Lona và hy vọng sản phẩm sẽ được khán giả ủng hộ”.

Á hậu Kiều Loan kết hợp cùng Ricky Star trong MV debut "Thích hay là yêu còn chưa biết" ảnh 3

Thông qua trailer Thích hay là yêu còn chưa biết, người xem cũng thấy được một hình ảnh Ricky Star rất khác. Vẫn là nét duyên dáng của một rapper đến từ miền Tây, tuy nhiên anh chàng mang đến hình ảnh mới mẻ hơn với tạo hình bảnh bao, bóng bẩy. Bởi khán giả thường quen thuộc với một Ricky Star năng động, vui nhộn và có phần tếu táo.

Nói về lần hợp tác thú vị này, Lona cho hay: “Nói về anh Ricky Star thì Lona thấy anh có một nguồn năng lượng rất giống với Lona. Hai anh em quay với nhau thì thực sự rất là hợp và Lona thấy mình nhận được sự ủng hộ rất lớn từ anh cũng như là ekip”.

Á hậu Kiều Loan kết hợp cùng Ricky Star trong MV debut "Thích hay là yêu còn chưa biết" ảnh 4

“MV này Lona cũng mong muốn lột tả tâm lý chung của những người trẻ. Mình có cảm xúc, thấy thích nhưng mà lâu lâu cũng thấy yêu, nhưng rồi cũng thấy chưa đủ yêu. Lona thấy đây cũng là cảm giác rất là bình thường, Lona cũng đã trải qua rồi. Đây là ca khúc nói về tình cảm nhưng về chiều sâu thì MV cũng có những nấc thang, chặng đường, giai đoạn mà Lona đã trải qua” - Lona bộc bạch.

Á hậu Kiều Loan kết hợp cùng Ricky Star trong MV debut "Thích hay là yêu còn chưa biết" ảnh 5

Lona từng đạt giải Á quân Trời sinh một cặp, lọt vào Top 10 King of Rap, Thí sinh ấn tượng tại The Heroes 2021. Cô từng ra mắt một số sản phẩm âm nhạc như Cheap Thrills, Một cú lừa, Nhất Chi Mai, Ok…

Á hậu Kiều Loan kết hợp cùng Ricky Star trong MV debut "Thích hay là yêu còn chưa biết" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm