Á hậu Kim Duyên chọn đại diện dự thi Manhunt International: Tiếng Anh là ưu tiên hàng đầu!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên đã tham buổi Casting tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam dự thi Manhunt International 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 10 sắp tới.

Đồng hành cùng Á hậu Kim Duyên còn có Chủ tịch Manhunt International - ông Rosko Dickinson, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, nhà sáng lập đơn vị giữ bản quyền cuộc thi và MC Nguyên Khang.

Tại buổi Casting, các thí sinh phải trải qua các vòng thi như: Trang phục đồ bơi, trang phục vest, trả lời phỏng vấn. Chia sẻ về việc tham gia tuyển chọn ứng viên dự thi Manhunt International 2022, Kim Duyên cho biết cô đã nắm rất chắc tiêu chí của cuộc thi. Với kinh nghiệm dự thi quốc tế của mình, cô tập trung tìm kiếm một ứng viên hội đủ sự tự tin, bản lĩnh sân khấu và ngoại hình.

Á hậu Kim Duyên chọn đại diện dự thi Manhunt International: Tiếng Anh là ưu tiên hàng đầu! ảnh 1

“Tôi vẫn ưu tiên ứng viên có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, bởi ở đấu trường quốc tế, tiếng Anh chính là cầu nối trong giao tiếp giúp mình tự tin hơn” - Kim Duyên nói.

Sau khi trải qua các vòng thi, ứng viên Trần Mạnh Kiên trở thành thí sinh đại diện Việt Nam bước đến đấu trường Manhunt International 2022. Trần Mạnh Kiên có số đo 3 vòng 108-79-100, sở hữu gương mặt góc cạnh, nam tính.

Á hậu Kim Duyên chọn đại diện dự thi Manhunt International: Tiếng Anh là ưu tiên hàng đầu! ảnh 2

Á hậu Kim Duyên và thí sinh Trần Mạnh Kiên

Trước đó, Trần Mạnh Kiên từng ghi dấu ấn tại cuộc thi Mister Việt Nam 2019. Trong buổi Casting lần này, anh vượt qua nhiều ứng viên "nặng ký" bước ra từ cuộc thi Mister Việt Nam 2019 như Quán quân Trần Minh Quyền, Á Quân Lê Hữu Đạt, Á Quân Trần Quang Thắng, Á quân Nguyễn Hoài Nam...

Á hậu Kim Duyên chọn đại diện dự thi Manhunt International: Tiếng Anh là ưu tiên hàng đầu! ảnh 3
Á hậu Kim Duyên chọn đại diện dự thi Manhunt International: Tiếng Anh là ưu tiên hàng đầu! ảnh 4

Manhunt International là một cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới, bắt đầu được tổ chức từ năm 1993. Trước đó, Việt Nam cũng từng có gương mặt xuất sắc đạt thành tích cao tại cuộc thi Manhunt International như Nam vương Ngọc Tình, Á vương Mai Tuấn Anh. Sau 2 năm tạm ngưng do ảnh hưởng của đại dịch, cũng như các cuộc thi sắc đẹp khác của thế giới, Manhunt International lần thứ 21 sẽ chính thức trở lại và được tổ chức tại Philippines.

Á hậu Kim Duyên chọn đại diện dự thi Manhunt International: Tiếng Anh là ưu tiên hàng đầu! ảnh 5
Á hậu Kim Duyên chọn đại diện dự thi Manhunt International: Tiếng Anh là ưu tiên hàng đầu! ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm