Á hậu Kim Duyên gây sốc khi tiết lộ leo núi với bộ váy ngắn và đôi cao gót đính đá cầu kỳ

HHT - Tham gia một hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2022, Á hậu Kim Duyên khiến người hâm mộ "sốc toàn tập" khi khoe đã leo núi với một thiết kế váy ngắn cut-out và đôi cao gót đính đá cầu kỳ.

Á hậu Kim Duyên vừa tham gia hoạt động tại một địa điểm trên một ngọn núi tại Ba Lan.

Á hậu Kim Duyên gây sốc khi tiết lộ leo núi với bộ váy ngắn và đôi cao gót đính đá cầu kỳ ảnh 1

Khoe loạt ảnh giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mướt, nàng hậu tiết lộ: “Vẫn không thể tin được rằng, Duyên có thể leo lên tận trên núi với bộ outfit như thế này. Cả nhà có thấy phù hợp không nè.

Á hậu Kim Duyên gây sốc khi tiết lộ leo núi với bộ váy ngắn và đôi cao gót đính đá cầu kỳ ảnh 2

Kim Duyên mặc một thiết kế váy ngắn cổ yếm trắng tinh của NTK Lê Thanh Hòa, khoe lưng trần, eo thon và đôi chân dài thẳng tắp.

Á hậu Kim Duyên gây sốc khi tiết lộ leo núi với bộ váy ngắn và đôi cao gót đính đá cầu kỳ ảnh 3

Không ít người hâm mộ thực sự rất sốc khi nhìn đến đôi cao gót lấp lánh cầu kỳ của nàng Á hậu. Với đôi sandal thế này mà có thể leo núi được, chắc chỉ có Á hậu Kim Duyên mới làm được!

Á hậu Kim Duyên gây sốc khi tiết lộ leo núi với bộ váy ngắn và đôi cao gót đính đá cầu kỳ ảnh 4

Trong lần thứ 2 tham gia thi sắc đẹp quốc tế, Kim Duyên mang theo 10 vali quần áo và bộ trang phục dân tộc có cân nặng gần 30 kg, được nhà thiết kế Lê Long Dũng đầu tư hoành tráng và công phu.

Á hậu Kim Duyên gây sốc khi tiết lộ leo núi với bộ váy ngắn và đôi cao gót đính đá cầu kỳ ảnh 5

Một lần nữa đại diện cho Việt Nam tham gia thi nhan sắc quốc tế, Á hậu Kim Duyên đã có sự tiến bộ rất lớn từ thần thái, nhan sắc cho đến khả năng tiếng Anh. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên chia sẻ những suy nghĩ cũng như chú thích về hình ảnh của mình tại cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2022 bằng tiếng Anh.

Á hậu Kim Duyên gây sốc khi tiết lộ leo núi với bộ váy ngắn và đôi cao gót đính đá cầu kỳ ảnh 6

Miss Supranational 2022 là phiên bản lần thứ 13 được tổ chức tại Małopolskie, Ba Lan, với 74 thí sinh đại diện 74 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng khoe sắc vóc. Đại diện Việt Nam, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên hiện đã giành được giải thưởng phụ Supra Model Asia. Đêm Chung kết của cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 15/7.

Á hậu Kim Duyên gây sốc khi tiết lộ leo núi với bộ váy ngắn và đôi cao gót đính đá cầu kỳ ảnh 10
Tin liên quan