Á hậu Kim Duyên hé lộ thiết kế dự kiến mang tới Miss Universe, kiểu dáng gây tranh cãi

HHT - Á hậu Kim Duyên mới khoe trên Instagram Story của cô hình ảnh một phần thiết kế có thể sẽ theo nàng hậu tới cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Tuy nhiên, mẫu thiết kế này không nhận được sự khen ngợi của netizen, lý do vì sao?

Á hậu Kim Duyên từng tiết lộ không ít thông tin về quá trình chuẩn bị cho Miss Universe 2021, cô hiện đang trong quá trình tự rèn luyện bản thân, khá nghiêm khắc, mong có thể tiếp nối chuỗi thành tích của Việt Nam tại cuộc thi này.

Á hậu Kim Duyên hé lộ thiết kế dự kiến mang tới Miss Universe, kiểu dáng gây tranh cãi ảnh 1

Mới đây trên tài khoản Instagram của mình, Á hậu Kim Duyên đã chia sẻ hình ảnh một phần thiết kế được dự đoán sẽ theo nàng hậu tới đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh. Thiết kế chỉ hé lộ nửa phần thân trên, có vẻ như sẽ là một chiếc váy kiểu xuyên thấu, khoe triệt để đường cong của người mặc.

Á hậu Kim Duyên hé lộ thiết kế dự kiến mang tới Miss Universe, kiểu dáng gây tranh cãi ảnh 2

Mặc dù chỉ mới hé lộ một phần nhưng thiết kế này lại không nhận được nhiều lời khen vì kiểu dáng có phần đơn điệu, màu sắc không bắt mắt. Tuy vậy, rất có thể thiết kế này chưa hoàn chỉnh, vẫn đang ở giai đoạn phác thảo nên Á hậu Kim Duyên mới không đưa toàn bộ hình ảnh của thiết kế lên.

Á hậu Kim Duyên hé lộ thiết kế dự kiến mang tới Miss Universe, kiểu dáng gây tranh cãi ảnh 3

Theo như tiết lộ của Kim Duyên trước đó với trang phục dạ hội, các thiết kế ôm sát, giúp phô diễn đường cong sẽ được ưu tiên. Để bắt ánh sáng sân khấu, chắc chắn sẽ có đính đá lấp lánh với những màu sắc được xem là hợp mệnh với nàng hậu nhất như vàng, nude và xanh.

Á hậu Kim Duyên hé lộ thiết kế dự kiến mang tới Miss Universe, kiểu dáng gây tranh cãi ảnh 4

Kim Duyên cũng sẽ không cố gắng biến trang phục thường ngày thành fashion show như Hoa hậu Khánh Vân, mà mục tiêu của cô sẽ là muốn khán giả quốc tế biết đến Việt Nam nhiều hơn thông qua thời trang.

Á hậu Kim Duyên hé lộ thiết kế dự kiến mang tới Miss Universe, kiểu dáng gây tranh cãi ảnh 5

Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, được tổ chức tại thành phố Eilat của Israel vào tháng 12 tới đây.

Á hậu Kim Duyên hé lộ thiết kế dự kiến mang tới Miss Universe, kiểu dáng gây tranh cãi ảnh 9
Tin liên quan