Á hậu Kim Duyên mặc lại váy Chung kết Miss Universe chụp ảnh đeo sash Miss Supranational

HHT - Á hậu Kim Duyên vừa tung ra bộ ảnh đeo sash Miss Supranational Vietnam 2022, đáng chú ý thiết kế dạ hội được người đẹp mặc trong loạt ảnh này chính là chiếc váy đã từng được cô mặc trong đêm Chung kết Miss Universe 2021, nhưng không có cơ hội xuất hiện rõ nét trên truyền hình.
Á hậu Kim Duyên mặc lại váy Chung kết Miss Universe chụp ảnh đeo sash Miss Supranational ảnh 1

Sau thành công lọt Top 16 cuộc thi Miss Universe 2021, mới đây, Á hậu Kim Duyên bất ngờ được công bố sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia một trong 5 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh trong năm 2022. Thông tin này ngay lập tức đã gây xôn xao không chỉ với người hâm mộ nhan sắc Việt, mà còn với cả cộng đồng fan quốc tế.

Á hậu Kim Duyên mặc lại váy Chung kết Miss Universe chụp ảnh đeo sash Miss Supranational ảnh 2

Trong những ngày qua, Á hậu Kim Duyên không ngừng tung ra những bộ ảnh với thần thái chuẩn beauty queen, khoe nhan sắc thăng hạng. Ở loạt ảnh chính thức đeo sash Miss Supranational Vietnam 2022, Á hậu Kim Duyên diện thiết kế có tên Sparkling River, thiết kế được lấy ý tưởng từ hình ảnh sóng nước phản chiếu ánh nắng Mặt Trời sáng sớm rực rỡ và ánh hoàng hôn tuyệt đẹp trên dòng sông Mê Kông - dòng sông chảy trên quê hương Cần Thơ của Kim Duyên.

Á hậu Kim Duyên mặc lại váy Chung kết Miss Universe chụp ảnh đeo sash Miss Supranational ảnh 3

Đây là thiết kế dạ hội đã từng được người đẹp mặc trong đêm Chung kết Miss Univese 2021 vừa qua, nhưng vì chỉ dừng chân ở Top 16, nên Kim Duyên đã không có cơ hội để xuất hiện rõ nét trên truyền hình.

Á hậu Kim Duyên mặc lại váy Chung kết Miss Universe chụp ảnh đeo sash Miss Supranational ảnh 4

Người hâm mộ vẫn luôn mong chờ được ngắm nàng hậu diện thiết kế đẹp mắt này một cách rõ ràng nhất. Và đây cũng là lần đầu tiên Á hậu Kim Duyên chính thức xuất hiện trước truyền thông với chiếc váy dạ hội màu bạc xuyên thấu vô cùng bắt mắt này.

Cuộc thi Miss Supranational 2022 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 7 năm nay tại Ba Lan, Á hậu Kim Duyên được kỳ vọng sẽ đạt thứ hạng cao tại đấu trường nhan sắc này.

Á hậu Kim Duyên mặc lại váy Chung kết Miss Universe chụp ảnh đeo sash Miss Supranational ảnh 8
Tin liên quan