Á hậu Kim Duyên mang bao nhiêu vali tới Miss Universe mà phải đóng 99 triệu tiền quá cân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã chính thức lên đường sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Cũng giống như các đại diện khác của Việt Nam đi thi sắc đẹp, Á hậu Kim Duyên mang theo số lượng vali rất lớn, và vì thế cô đã phải đóng thêm một số tiền quá cân không hề nhỏ.

Tại sân bay, Á hậu Kim Duyên đã tự hào hô vang 2 tiếng “Việt Nam”, như một lời hứa sẽ tự tin, nỗ lực hết mình trên hành trình chinh phục vương miện danh giá.

Người đẹp chia sẻ: “Hôm nay Duyên rất vui và xúc động vì nhận được tình cảm của tất cả mọi người. Hiện tại ở đây, Duyên cảm thấy như được tiếp thêm 200% tự tin bởi sự cổ vũ nồng nhiệt và tin tưởng của những người yêu thương mình. Duyên sẽ luôn giữ tinh thần thoải mái và trạng thái tốt nhất để chinh phục ngôi vị cao nhất”.

Á hậu Kim Duyên mang bao nhiêu vali tới Miss Universe mà phải đóng 99 triệu tiền quá cân? ảnh 1
Á hậu Kim Duyên mang bao nhiêu vali tới Miss Universe mà phải đóng 99 triệu tiền quá cân? ảnh 2

Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng, ba mẹ, em trai của Á hậu Kim Duyên và không ít người hâm mộ của nàng hậu cũng có mặt để động viên, tiếp thêm sức mạnh để cô vững tâm hơn.

Á hậu Kim Duyên mang bao nhiêu vali tới Miss Universe mà phải đóng 99 triệu tiền quá cân? ảnh 3

Đồng hành cùng Kim Duyên trên chặng hành trình sắp tới tại Israel có CEO Trần Việt Bảo Hoàng (Giám đốc Quốc gia Miss Universe tại Việt Nam) và Á hậu Hoàng My.

Á hậu Kim Duyên mang bao nhiêu vali tới Miss Universe mà phải đóng 99 triệu tiền quá cân? ảnh 4

Theo như chia sẻ của Á hậu Kim Duyên, CEO Bảo Hoàng đã phải đóng tới 99 triệu đồng tiền quá cân cho 16 kiện hành lý của 3 người. Trong đó riêng Á hậu Kim Duyên là 9 kiện hành lý.

Á hậu Kim Duyên mang bao nhiêu vali tới Miss Universe mà phải đóng 99 triệu tiền quá cân? ảnh 5

Hành lý mang theo cho cuộc thi được Á hậu Kim Duyên và ê-kíp chuẩn bị trong 8 chiếc vali và 1 thùng đựng trang phục dân tộc. Hành lý chủ yếu là trang phục, phụ kiện, quà tặng cho các đại diện các nước tham gia Miss Universe 2021. Đặc biệt, Á hậu Kim Duyên cũng mang theo không ít đồ ăn, trong đó có món phở ăn liền của Việt Nam. Cô nàng dự định sẽ mời một số thí sinh món ăn truyền thống này của người Việt.

Á hậu Kim Duyên mang bao nhiêu vali tới Miss Universe mà phải đóng 99 triệu tiền quá cân? ảnh 6

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 sẽ diễn ra tại Israel, chính thức bắt đầu từ 28/11 - 12/12, Khán giả yêu quý Kim Duyên có thể bình chọn cho cô thông qua các cách thức như sau:

- Vote trên web: vote.missuniverse.com (MIỄN PHÍ vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí).

- Vote qua app: Miss Universe (MIỄN PHÍ vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí)

- Thời gian bình chọn: Từ 9/11/2021 đến 12:00 pm 11/12/2021.

Á hậu Kim Duyên mang bao nhiêu vali tới Miss Universe mà phải đóng 99 triệu tiền quá cân? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm