Á hậu Kim Duyên thăng hạng vượt bậc, dự đoán lọt Top 5 Miss Supranational 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cả 3 chuyên trang nổi tiếng nhất là Missosology, Sash Factor và Global Beauties đều đánh giá rất cao Á hậu Kim Duyên.

Dù gặp phải sai sót khó đỡ trong phần thi Supra Chat, nhưng nhờ sự xuất hiện lộng lẫy, thể hiện tốt ở những hoạt động khác, Á hậu Kim Duyên vẫn đang được các chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng quốc tế đánh giá rất cao.

Á hậu Kim Duyên thăng hạng vượt bậc, dự đoán lọt Top 5 Miss Supranational 2022 ảnh 1

Mới đây nhất, ở BXH dự đoán lần thứ 3, chuyên trang Missosology đã đánh giá Kim Duyên sẽ lọt Top 5 chung cuộc ở vị trí thứ 4. Trước đó ở lần dự đoán thứ 2, Missosology cho rằng đại diện Việt Nam chỉ có thể đứng ở vị trí thứ 11.

Á hậu Kim Duyên thăng hạng vượt bậc, dự đoán lọt Top 5 Miss Supranational 2022 ảnh 2

Chuyên trang Sash Factor thậm chí còn đánh giá Á hậu Kim Duyên cao hơn, cho rằng Kim Duyên sẽ trở thành Á hậu 1 của Miss Supranational 2022, vượt qua cả đại diện Nam Phi. Đại diện Nam Phi từng là đối thủ của Kim Duyên tại đấu trường Miss Universe 2021 và giành Á hậu 2 chung cuộc.

Á hậu Kim Duyên thăng hạng vượt bậc, dự đoán lọt Top 5 Miss Supranational 2022 ảnh 3

Ở BXH dự đoán Top 11 của Global Beauties, Á hậu Kim Duyên cũng bất ngờ có mặt. Global Beauties xưa giờ không đánh giá cao các đại diện đến từ Việt Nam trong các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, nên việc Á hậu Kim Duyên có mặt trong BXH dự đoán của chuyên trang này cũng chứng tỏ đại diện của Việt Nam lần này ở Miss Supranational 2022 đã có sự thể hiện rất nổi bật. Top 11 theo dự đoán của Global Beauties được xếp theo thứ tự bảng chữ cái ABC, chứ không theo vị trí cụ thể.

Á hậu Kim Duyên thăng hạng vượt bậc, dự đoán lọt Top 5 Miss Supranational 2022 ảnh 4

Đêm thi Bán kết Miss Supranational 2022 sẽ diễn ra vào ngày 13/7 (17 giờ ngày 12/7 giờ Việt Nam), Á hậu Kim Duyên sẽ trình diễn bộ trang phục dân tộc Hùng Ca Biển Cả trong đêm thi này. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 15/7 (theo giờ Ba Lan).

Á hậu Kim Duyên thăng hạng vượt bậc, dự đoán lọt Top 5 Miss Supranational 2022 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm