Á hậu Kim Duyên thăng hạng vượt bậc, dự đoán lọt Top 5 Miss Supranational 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cả 3 chuyên trang nổi tiếng nhất là Missosology, Sash Factor và Global Beauties đều đánh giá rất cao Á hậu Kim Duyên.

Dù gặp phải sai sót khó đỡ trong phần thi Supra Chat, nhưng nhờ sự xuất hiện lộng lẫy, thể hiện tốt ở những hoạt động khác, Á hậu Kim Duyên vẫn đang được các chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng quốc tế đánh giá rất cao.

Á hậu Kim Duyên thăng hạng vượt bậc, dự đoán lọt Top 5 Miss Supranational 2022 ảnh 1

Mới đây nhất, ở BXH dự đoán lần thứ 3, chuyên trang Missosology đã đánh giá Kim Duyên sẽ lọt Top 5 chung cuộc ở vị trí thứ 4. Trước đó ở lần dự đoán thứ 2, Missosology cho rằng đại diện Việt Nam chỉ có thể đứng ở vị trí thứ 11.

Á hậu Kim Duyên thăng hạng vượt bậc, dự đoán lọt Top 5 Miss Supranational 2022 ảnh 2

Chuyên trang Sash Factor thậm chí còn đánh giá Á hậu Kim Duyên cao hơn, cho rằng Kim Duyên sẽ trở thành Á hậu 1 của Miss Supranational 2022, vượt qua cả đại diện Nam Phi. Đại diện Nam Phi từng là đối thủ của Kim Duyên tại đấu trường Miss Universe 2021 và giành Á hậu 2 chung cuộc.

Á hậu Kim Duyên thăng hạng vượt bậc, dự đoán lọt Top 5 Miss Supranational 2022 ảnh 3

Ở BXH dự đoán Top 11 của Global Beauties, Á hậu Kim Duyên cũng bất ngờ có mặt. Global Beauties xưa giờ không đánh giá cao các đại diện đến từ Việt Nam trong các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, nên việc Á hậu Kim Duyên có mặt trong BXH dự đoán của chuyên trang này cũng chứng tỏ đại diện của Việt Nam lần này ở Miss Supranational 2022 đã có sự thể hiện rất nổi bật. Top 11 theo dự đoán của Global Beauties được xếp theo thứ tự bảng chữ cái ABC, chứ không theo vị trí cụ thể.

Á hậu Kim Duyên thăng hạng vượt bậc, dự đoán lọt Top 5 Miss Supranational 2022 ảnh 4

Đêm thi Bán kết Miss Supranational 2022 sẽ diễn ra vào ngày 13/7 (17 giờ ngày 12/7 giờ Việt Nam), Á hậu Kim Duyên sẽ trình diễn bộ trang phục dân tộc Hùng Ca Biển Cả trong đêm thi này. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 15/7 (theo giờ Ba Lan).

Á hậu Kim Duyên thăng hạng vượt bậc, dự đoán lọt Top 5 Miss Supranational 2022 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

HHT - Dàn người đẹp tham gia cuộc thi Miss Charm 2023 đã đổ bộ tới TP.HCM để bước vào lịch trình chính thức. Fan sắc đẹp quốc tế lại vô cùng bất ngờ với nhan sắc đời thường tại sân bay của các nàng hậu. Người đẹp nào được chuyên trang Sash Factor xếp vị trí xuất sắc nhất trong BXH Pre-Arrival?
Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

HHT - Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trong lịch trình wolrd tour của Top 3 Miss Universe lần thứ 71. Ba người đẹp cùng với Chủ tịch mới của tổ chức Miss Universe - bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip đã chọn Đông Nam Á để bắt đầu hành trình đầu tiên của nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71.