Á hậu Kim Duyên tiết lộ bí kíp giảm cân, khoe nhan sắc quyến rũ chuẩn Miss Universe

HHT - Trong bộ ảnh mới, Á hậu Kim Duyên mang đến hình ảnh khoẻ khoắn, có chút hoang dã của mùa Hè nhiệt đới. Nhan sắc của Kim Duyên hiện tại được cho là đang hướng theo đúng chuẩn của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ).
Á hậu Kim Duyên tiết lộ bí kíp giảm cân, khoe nhan sắc quyến rũ chuẩn Miss Universe ảnh 1

Thời gian gần đây, Á hậu Kim Duyên liên tục có sự thay đổi về hình thể theo hướng tích cực. Sau khi giảm cân thành công, Á hậu Kim Duyên dần lấy lại phong độ, chuyển hướng hình ảnh theo hướng quyến rũ, đúng theo tiêu chí của Miss Universe.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ bí kíp giảm cân, khoe nhan sắc quyến rũ chuẩn Miss Universe ảnh 2

Để có được hình ảnh như hiện tại, Á hậu Kim Duyên đã chăm chỉ tập gym, đều đặn 1 - 2 tiếng mỗi ngày trong gần một năm nay. Cô chủ yếu tập các bài về siết cơ và tăng sự dẻo dai cho cơ thể. Số đo hình thể của cô hiện là 88-66-95. Kim Duyên đặt mục tiêu siết eo lại tầm 64 - 65cm.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ bí kíp giảm cân, khoe nhan sắc quyến rũ chuẩn Miss Universe ảnh 3

Kim Duyên cũng là đại diện đầu tiên của Đông Nam Á ghi danh chính thức tham gia đấu trường nhan sắc Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 dự kiến được tổ chức vào tháng 12 năm nay tại Costa Rica.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ bí kíp giảm cân, khoe nhan sắc quyến rũ chuẩn Miss Universe ảnh 4

Kim Duyên chia sẻ: “Duyên siết cơ thể giảm tỉ lệ mỡ chứ không giảm vóc dáng như hiện tại. Cùng với đó là tập tăng các nhóm cơ. Duyên nghĩ rằng cần phải yêu cơ thể mình, yêu những gì mình đã cố gắng để có kết quả như hôm nay”. Bên cạnh đó, Kim Duyên uống rất nhiều nước và ăn nhiều trái cây, rau và theo chế độ dinh dưỡng được PT thiết kế riêng cho cô.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ bí kíp giảm cân, khoe nhan sắc quyến rũ chuẩn Miss Universe ảnh 5

Hiện tại, Á hậu Kim Duyên tích cực tập luyện bản thân để chuẩn bị cho những kế hoạch, dự án mới, trước mắt là đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 và sẵn sàng tham gia chinh chiến tại Miss Universe 2021.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ bí kíp giảm cân, khoe nhan sắc quyến rũ chuẩn Miss Universe ảnh 9
Tin liên quan