Á hậu Kim Duyên trượt Top 15 Miss Elegance, liệu có liên quan đến "sự cố Doraemon"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi giành kết quả xuất sắc ở phần thi phụ đầu tiên thuộc Miss Supranational 2022, Á hậu Kim Duyên tự tin bước tiếp vào phần thi Miss Elegance nhưng tiếc rằng kết quả lại không được như mong đợi.

Kim Duyên đã có một khởi đầu cực kỳ suôn sẻ ở Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 khi cô lọt vào Top 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi phụ Supra Model (Người đẹp Thời trang). Thậm chí, Kim Duyên còn là thí sinh châu Á trình diễn thời trang ấn tượng nhất.

Á hậu Kim Duyên trượt Top 15 Miss Elegance, liệu có liên quan đến "sự cố Doraemon"? ảnh 1

Kim Duyên từng giành thứ hạng cao ở phần thi Supra Model

Chính vì thế mà khán giả rất kỳ vọng Kim Duyên sẽ tiếp tục làm nên chuyện ở phần thi phụ Miss Elegance - Người đẹp Thanh lịch. Thậm chí đại diện của Việt Nam còn ghi điểm nhờ hành động tinh tế, khéo léo trên sân khấu. Chuyện là Kim Duyên mặc một chiếc váy dạ hội có tà phía sau xòe rộng như áo choàng nhưng khi thấy thí sinh khác đang bước ra sân khấu, cô đã nhanh chóng kéo gọn tà váy lại để nhường sân khấu cho đối thủ.

Á hậu Kim Duyên trượt Top 15 Miss Elegance, liệu có liên quan đến "sự cố Doraemon"? ảnh 2

Nàng hậu khéo léo chỉnh tà váy để không cản đường đối thủ

Chưa kể Kim Duyên còn duyên dáng chào thí sinh trình diễn sau mình. Tiếc rằng hàng loạt hành động khéo léo ấy vẫn không giúp cho Kim Duyên có tên trong Top 15 cô gái nổi bật nhất phần thi này.

Á hậu Kim Duyên trượt Top 15 Miss Elegance, liệu có liên quan đến "sự cố Doraemon"? ảnh 3

Tiếc rằng Kim Duyên không lọt vào Top 15 Miss Elegance

Mỗi lần xuất hiện, đại diện Việt Nam đều gây ấn tượng với những bộ đồ hợp mốt, tôn dáng tối đa cũng như layout trang điểm sắc sảo, phụ kiện hàng hiệu sang chảnh. Kim Duyên cũng luôn rạng rỡ bên các đối thủ, được khen là sở hữu nhan sắc thần thái không hề thua kém các thí sinh đến từ Âu Mỹ.

Á hậu Kim Duyên trượt Top 15 Miss Elegance, liệu có liên quan đến "sự cố Doraemon"? ảnh 4

Kim Duyên luôn nổi bật khi đứng cạnh các đối thủ

Việc Kim Duyên có thứ hạng cao ở phần thi Supra Model nhưng lại thất bại ở Miss Elegance khiến nhiều người cho rằng nó có liên quan đến những gì nàng hậu chia sẻ trong cuộc trò chuyện Supra Chat. Không chỉ bị nhầm lần Doraemon thành nhân vật phim Disney, Kim Duyên còn có nhiều câu trả lời lạc đề, không liên quan gì đến câu hỏi mà MC đưa ra. Có lẽ nàng hậu quá căng thẳng, lo lắng đến mức không nghe rõ câu hỏi nên mới rơi vào cảnh hỏi một đằng, hồi âm một nẻo như vậy.

Á hậu Kim Duyên trượt Top 15 Miss Elegance, liệu có liên quan đến "sự cố Doraemon"? ảnh 5

Kim Duyên khiến MC ngơ ngác khi trả lời lạc đề nhiều câu hỏi ở phần Supra Chat

Á hậu Kim Duyên trượt Top 15 Miss Elegance, liệu có liên quan đến "sự cố Doraemon"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm