Á hậu Kim Duyên tung clip tập luyện hô tên quốc gia nhưng vì sao netizen chê chưa ổn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Kim Duyên mới đây đã tung clip cô tập luyện hô tên quốc gia khi tham dự cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Tuy nhiên, cách hô của cô chưa được lòng cộng đồng mạng, vì sao vậy?

Chia sẻ về cảm giác hô vang hai tiếng Việt Nam khi tập luyện để có thể tham dự đấu trường nhan sắc Miss Universe, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cho biết cô vô cùng tự hào.

Đoạn video cho thấy nàng hậu đã tập luyện 3 cách hô khác nhau, cô tự nhận xét: "Duyên chưa được học kỹ về kỹ thuật hô sao cho vang, sáng và nội lực, thế nên cả nhà xem clip nếu thấy Duyên hô chưa tốt thì thông cảm cho Duyên nhé, Duyên hy vọng dịch sẽ sớm qua mau để có thể tham gia các lớp training về giọng nói và ngoài ra còn có các lớp về giải phóng hình thể, catwalk,... để được hoàn thiện nhất.

Duyên cũng thử tập hô tên Việt Nam theo nhiều cách khác nhau để tìm ra cách nào phù hợp nhất, cả nhà giúp Duyên lựa chọn nha!!!"

Á hậu Kim Duyên tung clip tập luyện hô tên quốc gia nhưng vì sao netizen chê chưa ổn? ảnh 1

Sau khi xem clip này của Á hậu Kim Duyên, không ít netizen nhận xét cách hô của nàng hậu chưa đạt yêu cầu, giọng cô có cảm giác hơi yếu và thiếu năng lượng. Nhiều người khuyên cô cần luyện hơi thêm, phát âm trầm xuống, sẽ tạo cho người nghe cảm giác tốt hơn.

Á hậu Kim Duyên tung clip tập luyện hô tên quốc gia nhưng vì sao netizen chê chưa ổn? ảnh 2

Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, được tổ chức tại thành phố Eilat của Israel vào tháng 12 tới đây. Cô hiện đang trong quá trình tự rèn luyện bản thân nghiêm khắc, mong có thể tiếp nối chuỗi thành tích của Việt Nam tại cuộc thi này. Người hâm mộ rất mong tới thời điểm đó, dịch bệnh đã được kiểm soát tốt, để phần hô tên quốc gia của Miss Universe không bị cắt như lần Hoa hậu Khánh Vân đi thi vừa rồi.

Á hậu Kim Duyên tung clip tập luyện hô tên quốc gia nhưng vì sao netizen chê chưa ổn? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ học giỏi, MC Khánh Vy của "Đường Lên Đỉnh Olympia" còn có style mặc đồ rất "ổn áp"

Không chỉ học giỏi, MC Khánh Vy của "Đường Lên Đỉnh Olympia" còn có style mặc đồ rất "ổn áp"

HHT - Khánh Vy, cô nàng "hotgirl 7 thứ tiếng" đình đám mới đây đã được xác nhận là MC mới của “Đường Lên Đỉnh Olympia” năm thứ 22. Không chỉ có profile khủng, Khánh Vy còn được nhận xét là có gu ăn mặc rất riêng, không chạy theo xu hướng mà rất nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thanh thoát như một đám mây.
BTS vừa trở về Hàn, trai đẹp V lại khiến netizen “xỉu ngang” với chiếc túi giá cực khủng

BTS vừa trở về Hàn, trai đẹp V lại khiến netizen “xỉu ngang” với chiếc túi giá cực khủng

HHT - BTS đã trở về Hàn Quốc sáng ngày 24/9 sau thời gian sang Mỹ tham dự phiên họp thường niên lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (United Nations General Assembly - UNGA). Cũng như lần đi, nhóm lại khiến sân bay Incheon một phen náo loạn, “trai đẹp” V còn đánh bùa choáng netizen với chiếc túi siêu đắt đỏ.