Á Hậu Lệ Hằng gây ấn tượng khi đảm nhận vị trí "host" thay Phạm Hương trong show HHHV VN

Á Hậu Lệ Hằng gây ấn tượng khi đảm nhận vị trí "host" thay Phạm Hương trong show HHHV VN
HHT - Trong tập 4 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", Á hậu Lệ Hằng đã đảm nhận vị trí host thay Hoa hậu Phạm Hương. Cô được đánh giá cao bởi khả năng chuyên môn cũng như cách truyền đạt kinh nghiệm cho các ứng viên.
Á Hậu Lệ Hằng gây ấn tượng khi đảm nhận vị trí "host" thay Phạm Hương trong show HHHV VN ảnh 1

Dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng Lệ Hằng đã sở hữu kho kinh nghiệm đáng nể. Năm 2014, người đẹp là Quán quân của cuộc thi Elite Model Look. Năm 2015 cô trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam và là nhan sắc đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2016.

Á Hậu Lệ Hằng gây ấn tượng khi đảm nhận vị trí "host" thay Phạm Hương trong show HHHV VN ảnh 2

Trong khoảng thời gian tham gia Miss Universe 2016 tại Philippines, Lệ Hằng tự chuẩn bị từ make up, trang phục suốt 3 tuần nên hơn ai hết, cô hiểu rằng tầm quan trọng của việc phải chuẩn bị mọi thứ trong thời gian gấp rút sẽ khó khăn thế nào. Do đó, người đẹp gốc Đà Nẵng dễ dàng đưa ra những nhận xét, đánh giá công tâm cho các ứng viên Hoa hậu.

Á Hậu Lệ Hằng gây ấn tượng khi đảm nhận vị trí "host" thay Phạm Hương trong show HHHV VN ảnh 3

Ở vai trò host lần này, Lệ Hằng rất công tâm với các thí sinh khi góp ý với nhóm thi Phong cách cá tính và thời thượng rằng dù có tập trung hoàn thành tốt phần thi của mình nhưng không được để đồ đạc bừa bãi tại phòng thay đồ, cô không muốn tình trạng ấy lặp lại. Cô thẳng tay trừ điểm các thí sinh ở phần thi đó để cho thấy sự nghiêm khắc, kỉ luật từ cuộc thi. Ngoài ra, Á hậu còn cho lời khuyên cho các thí sinh về việc chọn trang phục nào sẽ đẹp hơn.

Á Hậu Lệ Hằng gây ấn tượng khi đảm nhận vị trí "host" thay Phạm Hương trong show HHHV VN ảnh 4

Cô được nhận xét làm tốt vị trí host khi chia sẻ tiêu chí chấm điểm của mình không chỉ về phong cách mà còn cả ý thức thí sinh khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Á Hậu Lệ Hằng gây ấn tượng khi đảm nhận vị trí "host" thay Phạm Hương trong show HHHV VN ảnh 5

Nhân dịp ra mắt với vai trò mới lần này, Lệ Hằng quyết định tung ra bộ ảnh thời trang, không đóng khung cố định hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng. Á hậu luôn biết làm mới mình trong từng bộ trang phục từ dịu dàng đến quyến rũ, cá tính. Người đẹp sinh năm 1993 khoe vóc dáng gợi cảm qua loạt thiết kế cá tính. 

Ảnh: TRÍ NGHĨA

Stylist: QUÂN NGỌC - Trang điểm, Tóc: QUÂN NGUYỄN - PU LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm