Á hậu Mâu Thủy gặp sự cố tháng cuối thai kỳ, có thể sinh con sớm hơn dự tính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bài viết của Á hậu Mâu Thủy về sự cố vào những tháng cuối thai kỳ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Tuy sức khỏe của nàng hậu vẫn ổn định nhưng ngày sinh có thể sớm hơn dự kiến.

Mới đây, Á hậu Mâu Thủy khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng trước thông tin cô gặp sự cố về sức khỏe lúc nửa đêm đến mức phải nhập viện. Điều đáng quan tâm chính là việc nàng hậu đang ở những tháng cuối của thai kỳ. Ngoài ra, cô cũng cho biết thêm thời gian sinh con đầu lòng có thể sẽ sớm hơn dự kiến.

Á hậu Mâu Thủy gặp sự cố tháng cuối thai kỳ, có thể sinh con sớm hơn dự tính ảnh 1

Sự cố của Mâu Thủy vào thời gian cuối thai kỳ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

"Lúc đầu dự tính sinh thường để khi nào con muốn ra thì ra, nhưng nếu trên đà này thì chắc cho bác sĩ quyết định quá. Nhưng không sao, mẹ con đều khoẻ mạnh là được. Sau khi chuẩn đoán đo nhịp tim thai biết là xuất hiện những cơn gò cao độ có thể sinh sớm hơn dự tính. Lo lắng nóng đầu là phải sinh luôn trong đêm, nhưng may mắn cũng không sao, chỉ là tính hiệu cơn gò giả. Thế là 3 giờ sáng xuất viện về hủy luôn buổi chụp hình ngày mai. Ông kia thì nói gần sinh rồi em ở nhà giùm anh, còn mình thì ở nhà chùn chân. Nhưng thôi còn hơn một tháng, đi đâu ông hộ tống tui đi giùm là được", Mâu Thủy tâm sự.

Á hậu Mâu Thủy gặp sự cố tháng cuối thai kỳ, có thể sinh con sớm hơn dự tính ảnh 2

Nàng hậu cho biết thời gian sinh con có thể sẽ sớm hơn dự kiến.

Đầu năm nay, Mâu Thủy thường xuyên xuất hiện cùng người đàn ông lạ mặt trong một số sự kiện. Sau đó, nàng hậu cho biết đó là chồng sắp cưới của mình. Bức ảnh cô được bạn trai quỳ gối cầu hôn vào tháng 7/2022 nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Thông tin Mâu Thủy mang thai cũng nhận được sự chú ý. Mâu Thủy từng cho biết, vì lần đầu tiên làm mẹ nên có nhiều khó khăn nhưng cô may mắn khi luôn có chồng bên cạnh chăm sóc, hỗ trợ.

Á hậu Mâu Thủy gặp sự cố tháng cuối thai kỳ, có thể sinh con sớm hơn dự tính ảnh 3

Dù mang bầu khá lớn nhưng Mâu Thủy vẫn khiến nhiều người trầm trồ bởi nhan sắc xinh đẹp.

Á hậu Mâu Thủy gặp sự cố tháng cuối thai kỳ, có thể sinh con sớm hơn dự tính ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm