Á hậu Ngọc Thảo khoe trình catwalk đỉnh, sẵn sàng chinh chiến tại Miss Grand International

HHT - Á hậu Ngọc Thảo sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham gia đấu trường của cuộc thi nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2020.
Á hậu Ngọc Thảo khoe trình catwalk đỉnh, sẵn sàng chinh chiến tại Miss Grand International ảnh 1

Xuất hiện tại một event, Á hậu Ngọc Thảo cuốn hút với thần thái sắc sảo, chuẩn tiêu chí Miss Grand International. Với đôi chân dài 1m1, nàng hậu chọn thiết kế xẻ cao khoe trọn lợi thế.

Được thiết kế chất liệu vải mỏng, nhẹ, chiếc váy của NTK Linh San giúp cho những đường catwalk của nàng hậu thêm mượt mà, bay bổng. Trước khi đến với cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, Á hậu Ngọc Thảo từng là người mẫu chuyên nghiệp, kỹ năng catwalk pose dáng của cô được đánh giá cao.

Á hậu Ngọc Thảo khoe trình catwalk đỉnh, sẵn sàng chinh chiến tại Miss Grand International ảnh 2

Á hậu Ngọc Thảo được đánh giá có thần thái kiêu kỳ, sắc sảo cùng body với số đo 3 vòng chuẩn quốc tế, cô luôn gây ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Theo đánh giá của giới chuyên môn và fan các cuộc thi sắc đẹp, Ngọc Thảo hội tụ nhiều yếu tố phù hợp tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International. 

Á hậu Ngọc Thảo khoe trình catwalk đỉnh, sẵn sàng chinh chiến tại Miss Grand International ảnh 3
Á hậu Ngọc Thảo khoe trình catwalk đỉnh, sẵn sàng chinh chiến tại Miss Grand International ảnh 4

Đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam 2020 được 2 tháng, Ngọc Thảo gần như không hề nghỉ ngơi, cô và ê-kíp lên kế hoạch rèn luyện thêm nhiều kỹ năng để hoàn thiện hơn nữa, sẵn sàng tranh tài ở mọi cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Trước cô, những người đẹp như Huyền My, Phương Nga, Kiều Loan... đều đạt thành tích cao khi được gọi tên vào Top 10 chung cuộc.

Á hậu Ngọc Thảo khoe trình catwalk đỉnh, sẵn sàng chinh chiến tại Miss Grand International ảnh 5
Á hậu Ngọc Thảo khoe trình catwalk đỉnh, sẵn sàng chinh chiến tại Miss Grand International ảnh 6

 Miss Grand International là một trong những đấu trường nhan sắc lớn được khán giả quan tâm. Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại Thái Lan. Dự kiến, Á hậu Ngọc Thảo sẽ sang nước bạn vào cuối tháng Hai. Trước khi tham gia các hoạt động chính thức, cô và toàn bộ thí sinh phải cách ly tập trung 14 ngày để tuân thủ phòng chống dịch COVID-19. Trong khoảng thời gian này, người đẹp vẫn tham gia các hoạt động thông qua một ứng dụng để giới thiệu, phỏng vấn, đấu giá quà lưu niệm, trải nghiệm văn hóa Thái bằng ẩm thực...

Á hậu Ngọc Thảo khoe trình catwalk đỉnh, sẵn sàng chinh chiến tại Miss Grand International ảnh 10
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm