Á hậu Phạm Hồng Thúy Vân: Có một “nàng mây” thật khác!

Á hậu Phạm Hồng Thúy Vân: Có một “nàng mây” thật khác!
HHT - Xinh đẹp, thông minh, thần thái "chanh sả",... là những từ chúng ta thường nghe mỗi khi nhắc đến Thúy Vân. Thế nhưng, vẫn còn nhiều khía cạnh thật gần gũi mà bạn chưa biết về nàng Á hậu Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 này đó!

Cuộc sống sau mỗi lần đăng quang Á khôi rồi Á hậu của Thúy Vân có nhiều đổi khác không?

Từ lúc học cấp Ba mình đã xác định con đường muốn theo đuổi là nghệ thuật biểu diễn nên đối với mình, đây là sự nghiệp và cuộc sống. Mình cảm thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều vì mỗi cuộc thi sẽ dạy được cho chúng ta nhiều thứ. Tất nhiên, sự nổi tiếng sẽ đi kèm với nhiều trách nhiệm nhưng bù lại, Vân luôn có tình yêu của khán giả bên cạnh để giúp Vân vượt qua những lúc không vui.

Kỷ niệm teen đáng nhớ của Thúy Vân, như chuyện tình “gà bông” chẳng hạn?

Điều Vân trân trọng khi được học tại trường Minh Khai là thầy cô không chỉ dạy kiến thức nền mà còn chú trọng đến các kỹ năng mềm và hoạt động ngoại khoá, chính vì vậy học sinh Minh Khai sau này ra trường đều rất năng động và có tố chất “leader”. Còn chuyện tình thì thật ra lúc học cấp Ba mình cũng lo học nên cũng không có gì đặc sắc lắm. Chỉ nhớ là năm lớp 10 có crush một anh lớp 12, nhưng tại lúc đó tính Vân cũng khá nhút nhát nên cũng không dám tỏ tình rồi lặng lẽ nhìn ảnh ra trường thôi.

Thúy Vân có đặc biệt yêu thích một biệt danh nào do fan đặt cho mình không?

Trong các biệt danh thì có lẽ Vân thích nhất là Micro Pham, vì khi nghe mọi người gọi mình thân thương như vậy, cảm giác mình được công nhận với khả năng ăn nói và cầm mic của mình. Và những gì mình đã cố gắng rất nhiều trong thời gian qua xem như được đền đáp vậy đó!

Á hậu Phạm Hồng Thúy Vân: Có một “nàng mây” thật khác! ảnh 1

Được biết, Thúy Vân đã từng theo học Taekwondo, Thúy Vân nghĩ như thế nào về môn võ này?

Taekwondo là bộ môn mà Vân nghĩ rất phù hợp với các bạn nữ vì nó có nhiều bài đá giúp cho chân các bạn dài hơn, mà ai cũng thích chân dài đúng không nè? Cá nhân Vân thì thích nhất những lúc đi đấu, vì đấu Taekwondo là theo cân nặng, nên nếu mình cao thì mình rất có lợi thế, vì đá trúng đầu là sẽ được đến 3 điểm. Mình nhớ có một lần tranh huy chương vàng ở hạng cân 30 (lúc đó mình 11 tuổi) mà đối thủ chỉ đứng tới vai mình thôi, nên mình chiến thắng trong vòng 5 phút đấu (cười)!

Nhiều bạn trẻ hiện nay dường như đang “giảm cân” sai cách, Thúy Vân có lời khuyên nào dành cho các bạn không?

Thật ra thì chúng ta luôn luôn có cảm giác là mình không đẹp hay là có điểm nào cần phải thay đổi. Nhưng Vân nghĩ, điều quan trọng nhất là mình phải tự tin và yêu bản thân chứ đừng ghét bỏ những khiếm khuyết của mình. Còn với chế độ tập luyện thì cần phải lên kế hoạch và bắt đầu từ những gì nhỏ nhất. Ví dụ như mỗi ngày mình chạy từ từ 1 - 2 km thì dần dà sức bền sẽ tăng lên và thành thói quen. Chứ nếu mới vào đã chạy ngay 5 - 10 km thì sẽ dẫn đến cảm giác mệt và kiệt sức đó. Đối với Vân thì đẹp phải đi liền với khoẻ, chứ đẹp mà không đủ sức khoẻ để học tập hay làm việc thì cũng không nên.

Á hậu Phạm Hồng Thúy Vân: Có một “nàng mây” thật khác! ảnh 2

“Bí kíp” để có thể “bắn rap” bằng tiếng Anh của Vân là gì thế?

Vân nghĩ không riêng tiếng Anh mà ngoại ngữ nào cũng vậy, chúng ta hãy đưa nó về những gì đơn giản nhất, như là khi học tiếng Việt vậy đó. Các bạn học nghe, rồi nói, sau đó mới đọc và viết. Nhiều bạn hay bị nản khi học là do luôn muốn đốt cháy giai đoạn, nhưng cần phải kiên trì thì mới thành công. Vân thì yêu thích âm nhạc và điện ảnh nên Vân học tiếng Anh qua những ca khúc của Backstreet BoysWestlife ngày xưa nè. Mình hay tự viết lời sau khi nghe, sau đó dò lại xem có đúng không để chỉnh phát âm của mình. Ngoài ra một tip nữa là hãy nghĩ và tư duy bằng tiếng Anh thì các bạn sẽ dễ nói hơn đó.

Bên cạnh việc trau dồi ngoại ngữ, Thúy Vân còn có sở thích gì không?

Vân thích hát lắm, và cả sáng tác nhạc nữa. Ngoài ra, khi có thời gian rảnh thì Vân cũng hay chụp hình cảnh và hoa.

Á hậu Phạm Hồng Thúy Vân: Có một “nàng mây” thật khác! ảnh 3

Nếu có thể “cưỡi mây” đi khắp thế giới, đâu sẽ là nơi đầu tiên Vân muốn đặt chân đến?

Vân sẽ đi Bali vì Vân muốn được trải nghiệm như Elizabeth Gilbert trong cuốn sách Eat, Pray, Love.

Những dự định sắp tới của Thúy Vân?

Năm 2020 sẽ là một năm nhiều kế hoạch mới do chính Vân sản xuất trong các lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, mình cũng muốn thu hẹp vòng tròn xã hội của mình để đầu tư cho những mối quan hệ chất lượng hơn và dành nhiều thời gian cho gia đình.

Á hậu Phạm Hồng Thúy Vân: Có một “nàng mây” thật khác! ảnh 4

Và cuối cùng, Thúy Vân có thể gửi lời chúc năm mới đến các bạn độc giả của Hoa Học Trò nói chung cũng như các fan của Vân nói riêng được không?

Chúc cho các bạn độc giả của Hoa Học Trò sẽ giữ mãi nhiệt huyết tuổi thanh xuân của mình và có thật nhiều những cơ hội trải nghiệm khả năng của bản thân trong năm mới. Và đặc biệt chúc cho các bạn có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống của mình!

Theo HHT 1327
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm