Á hậu Phương Anh cùng Miss International 2019 Sireethorn Leearamwat mặc áo dài thưởng thức bún chả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 12/6, đương kim Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2019 Sireethorn Leearamwat đã đáp chuyến bay đến TP.HCM, người đẹp đến tham dự lễ trao sash cho Á hậu Phương Anh trở thành đại diện chính thức của Việt Nam đến với đấu trường Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022.
Á hậu Phương Anh cùng Miss International 2019 Sireethorn Leearamwat mặc áo dài thưởng thức bún chả ảnh 1

Tối 12/6, Á hậu Phương Anh và bà Phạm Kim Dung có mặt tại sân bay từ sớm để chào đón Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2019 Sireethorn Leearamwat. Trước thềm buổi lễ trao sash cho Á hậu Phương Anh đến với Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022, sự xuất hiện của Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat tại Việt Nam khiến cho fan hâm mộ sắc đẹp vô cùng háo hức và mong chờ.

Á hậu Phương Anh cùng Miss International 2019 Sireethorn Leearamwat mặc áo dài thưởng thức bún chả ảnh 2

Trước đó, nàng hậu đến từ Thái Lan cũng có khoảng thời gian trò chuyện với Á hậu Phương Anh qua các buổi livestream trực tuyến, nên ngay khi đáp xuống sân bay tại Việt Nam, cô nàng vô cùng vui mừng khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt.

Á hậu Phương Anh cùng Miss International 2019 Sireethorn Leearamwat mặc áo dài thưởng thức bún chả ảnh 3

Á hậu Phương Anh cũng đã chuẩn bị chu đáo những món quà vô cùng đặc biệt để gửi đến người đẹp đến từ “xứ sở Chùa Vàng” như: Áo dài, nón lá, khăn rằn.

Á hậu Phương Anh cùng Miss International 2019 Sireethorn Leearamwat mặc áo dài thưởng thức bún chả ảnh 4

Điều bất ngờ hơn nữa là khi vừa nhận được món quà từ Á hậu Phương Anh, lập tức Miss International - Hoa Hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat đã mặc ngay bộ áo dài Việt Nam tại sân bay và nói xin chào đến các fan hâm mộ bằng tiếng Việt cực kỳ đáng yêu.

Trong tà áo dài Việt Nam, bộ đôi nàng hậu sải bước catwalk thướt tha trong sự phấn khích của người hâm mộ.

Á hậu Phương Anh cùng Miss International 2019 Sireethorn Leearamwat mặc áo dài thưởng thức bún chả ảnh 5

Sau hành trình đón Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019 tại sân bay, Á hậu Phương Anh tiếp tục mời người đẹp đến từ Thái Lan một món ăn đặc trưng của Việt Nam, món bún chả. Sireethorn Leearamwat chia sẻ cũng vô cùng yêu thích món ăn này.

Á hậu Phương Anh cùng Miss International 2019 Sireethorn Leearamwat mặc áo dài thưởng thức bún chả ảnh 6

Theo lịch trình được hé lộ từ phía ê-kíp Miss International - Hoa hậu Quốc tế Việt Nam, nàng hậu xinh đẹp đến từ Thái Lan sẽ tham gia vào buổi lễ trao sash và công bố đại diện Việt Nam đến với Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022 vào ngày 13/06 tại TP.HCM. Sau đó, cô nàng cũng sẽ có những hoạt động trải nghiệm thú vị tại những địa điểm du lịch hấp dẫn ở TP.HCM cùng với sự đồng hành của Á hậu Phương Anh.

Á hậu Phương Anh cùng Miss International 2019 Sireethorn Leearamwat mặc áo dài thưởng thức bún chả ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm