Á hậu Phương Anh hé lộ 2 bức ảnh cưới, nàng hậu chọn váy cưới của thương hiệu nào?

HHT - Á hậu Phương Anh vừa tiết lộ 2 bức ảnh cưới đầu tiên, phong cách cổ điển tinh tế, visual xinh đẹp trong veo. Nàng hậu ngay lập tức nhận được những lời chúc mừng và “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng mạng.

Á hậu Phương Anh được biết đến là nàng hậu “tài sắc vẹn toàn” với loạt thành tích học tập khủng. Sau khi chính thức thông báo sẽ sớm lên xe hoa cùng bạn trai doanh nhân vào tháng 4 vừa qua, người đẹp nhận được rất nhiều lời chúc phúc của người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng.

Á hậu Phương Anh hé lộ 2 bức ảnh cưới, nàng hậu chọn váy cưới của thương hiệu nào? ảnh 1

Chồng sắp cưới của Á hậu Phương Anh là doanh nhân Đức Hồ, hiện đang theo học Tiến sĩ tại Anh. Dù phải luôn bận rộn với lịch trình công việc cá nhân, thế nhưng chàng doanh nhân vẫn luôn dành thời gian nhất định để có thể đưa vợ sắp cưới đi khắp nơi, tay trong tay cùng Phương Anh ở một số sự kiện nổi bật.

Á hậu Phương Anh hé lộ 2 bức ảnh cưới, nàng hậu chọn váy cưới của thương hiệu nào? ảnh 2

Mới đây, Á hậu Phương Anh đã chính thức khoe những bức ảnh cưới đầu tiên, cùng với clip ghi lại hậu trường của bộ ảnh, cùng với caption đáng yêu: Ngày mai em là cô dâu mới!

Á hậu Phương Anh hé lộ 2 bức ảnh cưới, nàng hậu chọn váy cưới của thương hiệu nào? ảnh 3

Nàng hậu chọn thiết kế áo cưới của NTK Lê Thanh Hòa, chất liệu ren ôm sát kiểu dáng đuôi cá, mang đậm phong cách cổ điển, xinh đẹp trong veo như nàng thơ, ngập tràn hạnh phúc.

Á hậu Phương Anh hé lộ 2 bức ảnh cưới, nàng hậu chọn váy cưới của thương hiệu nào? ảnh 4

Dù mới chỉ tung hai bức ảnh, nhưng ngay lập tức Á hậu Phương Anh đã nhận được những lời chúc mừng và “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng mạng nhờ nhan sắc xinh đẹp và sự tinh tế trong việc lựa chọn thiết kế váy cưới.

Á hậu Phương Anh hé lộ 2 bức ảnh cưới, nàng hậu chọn váy cưới của thương hiệu nào? ảnh 8
Tin liên quan