Á hậu Phương Anh - Ngọc Thảo khoe sắc vóc hoàn hảo trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

HHT - Sau khi đăng quang, đây là lần đầu tiên Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh xuất hiện tại một sự kiện thời trang. Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo vốn là người mẫu và đã quá quen với những sự kiện này.

Tối ngày 3/12, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2020 đã chính thức khai mạc tại TP.HCM.

Á hậu Phương Anh - Ngọc Thảo khoe sắc vóc hoàn hảo trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang ảnh 1

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh thời gian qua rất được lòng đông đảo khán giả bởi thành tích học tập khủng và trình độ ngoại ngữ đáng ngưỡng mộ. Cô xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc váy ngắn màu vàng khoe thân hình hoàn hảo.

Á hậu Phương Anh - Ngọc Thảo khoe sắc vóc hoàn hảo trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang ảnh 2

 Đại diện cho vẻ đẹp tri thức, Phương Anh được cộng đồng nhan sắc liên tục ủng hộ tham gia đấu trường Miss International (Hoa hậu Quốc tế) sắp tới.

Á hậu Phương Anh - Ngọc Thảo khoe sắc vóc hoàn hảo trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang ảnh 3

 Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo khoe vẻ đẹp trẻ trung tràn đầy năng lượng trong chiếc váy cúp ngực. Trước khi trở thành Á hậu, Ngọc Thảo được biết đến với vai trò người mẫu thời trang.

Á hậu Phương Anh - Ngọc Thảo khoe sắc vóc hoàn hảo trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang ảnh 4

 Sở hữu vẻ đẹp sắc lạnh chuẩn beauty queen, Ngọc Thảo liên tục nhận được nhiều lời khen có cánh bởi thần thái ngày càng xuất sắc sau đăng quang ngôi vị Á hậu 2.

Á hậu Phương Anh - Ngọc Thảo khoe sắc vóc hoàn hảo trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm