Á hậu Phương Anh - Ngọc Thảo khoe sắc vóc hoàn hảo trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

HHT - Sau khi đăng quang, đây là lần đầu tiên Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh xuất hiện tại một sự kiện thời trang. Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo vốn là người mẫu và đã quá quen với những sự kiện này.

Tối ngày 3/12, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2020 đã chính thức khai mạc tại TP.HCM.

Á hậu Phương Anh - Ngọc Thảo khoe sắc vóc hoàn hảo trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang ảnh 1

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh thời gian qua rất được lòng đông đảo khán giả bởi thành tích học tập khủng và trình độ ngoại ngữ đáng ngưỡng mộ. Cô xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc váy ngắn màu vàng khoe thân hình hoàn hảo.

Á hậu Phương Anh - Ngọc Thảo khoe sắc vóc hoàn hảo trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang ảnh 2

 Đại diện cho vẻ đẹp tri thức, Phương Anh được cộng đồng nhan sắc liên tục ủng hộ tham gia đấu trường Miss International (Hoa hậu Quốc tế) sắp tới.

Á hậu Phương Anh - Ngọc Thảo khoe sắc vóc hoàn hảo trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang ảnh 3

 Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo khoe vẻ đẹp trẻ trung tràn đầy năng lượng trong chiếc váy cúp ngực. Trước khi trở thành Á hậu, Ngọc Thảo được biết đến với vai trò người mẫu thời trang.

Á hậu Phương Anh - Ngọc Thảo khoe sắc vóc hoàn hảo trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang ảnh 4

 Sở hữu vẻ đẹp sắc lạnh chuẩn beauty queen, Ngọc Thảo liên tục nhận được nhiều lời khen có cánh bởi thần thái ngày càng xuất sắc sau đăng quang ngôi vị Á hậu 2.

Á hậu Phương Anh - Ngọc Thảo khoe sắc vóc hoàn hảo trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm