Á hậu Phương Lê mang Tết đầm ấm về quê hương Trà Vinh

 Á hậu Phương Lê mang Tết đầm ấm về quê hương Trà Vinh
HHT - Á hậu Phương Lê trao 5 tấn gạo cho người nghèo quê hương Trà Vinh ăn Tết ấm no.

Vừa qua, nữ Á hậu doanh nhân thế giới người Việt Phương Lê đã có chuyến từ thiện về quê nhà Trà Vinh. Đây là một trong những hoạt động thường niên của cô mỗi khi Tết đến - như là một sự tri ân với quê hương. Phương Lê đã mang 5 tấn gạo, 250 phần quà và 65 triệu đồng trao tặng cho những người dân nghèo tại xã Hiếu Trung, huyện Tiểu Cần, Trà Vinh.

  Á hậu Phương Lê mang Tết đầm ấm về quê hương Trà Vinh ảnh 1

Người đẹp cho biết đây là một trong những việc cô không bao giờ quên mỗi năm khi Tết đến, dù bận rộn với công việc kinh doanh tại Sài Gòn nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp những chuyến đi từ thiện về quê nhà mỗi khi có cơ hội.

Phương Lê đoạt giải Á hậu 1 Doanh nhân thế giới người Việt 2016 và là một trong những nữ nghệ sĩ doanh nhân năng nổ làm từ thiện nhất trong năm vừa qua. Cô liên tục có những chuyến từ thiện từ quê hương Trà Vinh đến những chuyến đưa đoàn y bác sĩ về Phú Quốc để khám chữa bệnh cho học sinh nghèo, là sao Việt năng nổ đấu giá trong các buổi tiệc từ thiện của Hội Chữ Thập Đỏ để giúp đỡ người dân những vùng lũ lụt,...

 Á hậu Phương Lê mang Tết đầm ấm về quê hương Trà Vinh ảnh 2

MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm