Á hậu Phương Lê mang Tết đầm ấm về quê hương Trà Vinh

 Á hậu Phương Lê mang Tết đầm ấm về quê hương Trà Vinh
HHT - Á hậu Phương Lê trao 5 tấn gạo cho người nghèo quê hương Trà Vinh ăn Tết ấm no.

Vừa qua, nữ Á hậu doanh nhân thế giới người Việt Phương Lê đã có chuyến từ thiện về quê nhà Trà Vinh. Đây là một trong những hoạt động thường niên của cô mỗi khi Tết đến - như là một sự tri ân với quê hương. Phương Lê đã mang 5 tấn gạo, 250 phần quà và 65 triệu đồng trao tặng cho những người dân nghèo tại xã Hiếu Trung, huyện Tiểu Cần, Trà Vinh.

 
 Á hậu Phương Lê mang Tết đầm ấm về quê hương Trà Vinh ảnh 1

Người đẹp cho biết đây là một trong những việc cô không bao giờ quên mỗi năm khi Tết đến, dù bận rộn với công việc kinh doanh tại Sài Gòn nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp những chuyến đi từ thiện về quê nhà mỗi khi có cơ hội.

Phương Lê đoạt giải Á hậu 1 Doanh nhân thế giới người Việt 2016 và là một trong những nữ nghệ sĩ doanh nhân năng nổ làm từ thiện nhất trong năm vừa qua. Cô liên tục có những chuyến từ thiện từ quê hương Trà Vinh đến những chuyến đưa đoàn y bác sĩ về Phú Quốc để khám chữa bệnh cho học sinh nghèo, là sao Việt năng nổ đấu giá trong các buổi tiệc từ thiện của Hội Chữ Thập Đỏ để giúp đỡ người dân những vùng lũ lụt,...

 Á hậu Phương Lê mang Tết đầm ấm về quê hương Trà Vinh ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.