Á hậu Phương Lê mang Tết đầm ấm về quê hương Trà Vinh

 Á hậu Phương Lê mang Tết đầm ấm về quê hương Trà Vinh
HHT - Á hậu Phương Lê trao 5 tấn gạo cho người nghèo quê hương Trà Vinh ăn Tết ấm no.

Vừa qua, nữ Á hậu doanh nhân thế giới người Việt Phương Lê đã có chuyến từ thiện về quê nhà Trà Vinh. Đây là một trong những hoạt động thường niên của cô mỗi khi Tết đến - như là một sự tri ân với quê hương. Phương Lê đã mang 5 tấn gạo, 250 phần quà và 65 triệu đồng trao tặng cho những người dân nghèo tại xã Hiếu Trung, huyện Tiểu Cần, Trà Vinh.

 
 Á hậu Phương Lê mang Tết đầm ấm về quê hương Trà Vinh ảnh 1

Người đẹp cho biết đây là một trong những việc cô không bao giờ quên mỗi năm khi Tết đến, dù bận rộn với công việc kinh doanh tại Sài Gòn nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp những chuyến đi từ thiện về quê nhà mỗi khi có cơ hội.

Phương Lê đoạt giải Á hậu 1 Doanh nhân thế giới người Việt 2016 và là một trong những nữ nghệ sĩ doanh nhân năng nổ làm từ thiện nhất trong năm vừa qua. Cô liên tục có những chuyến từ thiện từ quê hương Trà Vinh đến những chuyến đưa đoàn y bác sĩ về Phú Quốc để khám chữa bệnh cho học sinh nghèo, là sao Việt năng nổ đấu giá trong các buổi tiệc từ thiện của Hội Chữ Thập Đỏ để giúp đỡ người dân những vùng lũ lụt,...

 Á hậu Phương Lê mang Tết đầm ấm về quê hương Trà Vinh ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.