Á hậu Phương Nga gây náo loạn Phố đi bộ Hà Nội khi khoe khả năng nhảy điêu luyện

Á hậu Phương Nga gây náo loạn Phố đi bộ Hà Nội khi khoe khả năng nhảy điêu luyện
HHT - Á hậu Bùi Phương Nga đã có mặt tại phố đi bộ Hà Nội khuấy động không khí sôi nổi với những vũ điệu “bỏng mắt” cùng các bạn trẻ, đồng thời kêu gọi tham gia cuộc thi Sáng tạo cùng Dances of Việt Nam.

Sáng tạo cùng Dances of Vietnam – Một cuộc thi sáng tạo những điệu nhảy dân gian mang tính hiện đại và sáng tạo. Đây là cuộc thi nằm trong khuôn khổ chuỗi những phần thi của Miss World Vietnam. Thí sinh dành được ngôi vị Miss World Vietnam 2019 sẽ chính thức mang điệu nhảy này tranh tài tại cuộc thi Miss World.

Đại sứ truyền thông cho cuộc thi Sáng tạo cùng Dances of Việt Nam lần này là Á hậu Bùi Phương Nga. Nàng Á hậu xinh đẹp và tài năng này vốn được biết tới với rất nhiều đoạn clip cover những điệu nhảy đẹp mắt.

Á hậu Phương Nga gây náo loạn Phố đi bộ Hà Nội khi khoe khả năng nhảy điêu luyện ảnh 1
Á hậu Phương Nga gây náo loạn Phố đi bộ Hà Nội khi khoe khả năng nhảy điêu luyện ảnh 2

Phố đi bộ Hà Nội trở nên náo nhiệt khi xuất hiện bóng dáng Á hậu Bùi Phương Nga cùng các bạn trẻ, các dancer cực kì năng động thể hiện những điệu nhảy trên nền nhạc sôi động.

Nàng Á hậu còn đặc biệt gây chú ý khi kêu gọi và cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi Dances of Vietnam tới các bạn trẻ, được các bạn hưởng ứng và cực kì quan tâm, kêu gọi người thân và bạn bè của mình tham gia rất nhiệt tình.

Á hậu Phương Nga gây náo loạn Phố đi bộ Hà Nội khi khoe khả năng nhảy điêu luyện ảnh 3

Á hậu Phương Nga gây náo loạn Phố đi bộ Hà Nội khi khoe khả năng nhảy điêu luyện ảnh 4

Dances of Vietnam, tiết mục thể hiện điệu nhảy các dân tộc chứa đựng văn hóa và truyền thống của Việt Nam nhưng được thể hiện với một hình thức hiện đại và tính sáng tạo. Ban tổ chức hi vọng sẽ tìm ra được một điệu nhảy có tính lan toả với thẩm mỹ tốt có thể lột tả được nền văn hóa đặc sắc của đất nước ta.

Ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam đã chính thức công bố đoạn nhạc do nhạc sĩ Đạt Kìm sáng tác, để tham gia cuộc thi Sáng tạo cùng Dances of Vietnam. Dựa trên đoạn nhạc đó, người tham gia sẽ sáng tạo một điệu nhảy dân tộc độc đáo và gửi clip về cho BTC.

Giải thưởng của người dành chiến thắng cuộc thi Sáng tạo cùng Dances of Vietnam là 20 triệu đồng. Điệu nhảy thắng cuộc sẽ được sử dụng cho bài đồng diễn mở màn Miss World Vietnam trong đêm Chung kết Toàn Quốc, đồng thời người đạt giải nhất sẽ trở thành biên đạo thị phạm cho Tân Hoa hậu Miss World Vietnam 2019 mang điệu nhảy tham gia phần thi Dances of the world tại Miss World 2019

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm