Á hậu Phương Nhi lần đầu hội ngộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì hai nàng hậu xứ Thanh là Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Phương Nhi đã có dịp đọ sắc trong một sự kiện. Liệu vẻ đẹp trẻ trung tươi tắn của Đỗ Thị Hà hay nhan sắc trong trẻo của Phương Nhi sẽ gây ấn tượng hơn?
Á hậu Phương Nhi lần đầu hội ngộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười ảnh 1

Ngay từ khi Phương Nhi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, khán giả đã nhận thấy những điều trùng hợp thú vị giữa cô và Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Cả hai đều đến từ quê hương Thanh Hóa, đều lần đầu đi thi nhan sắc nhưng đã giành thứ hạng cao.

Á hậu Phương Nhi lần đầu hội ngộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười ảnh 2

Trong đêm thi Bán kết Miss World Việt Nam 2022, Phương Nhi còn mặc một bộ váy dạ hội có thiết kế, màu sắc rất giống với trang phục mà Đỗ Thị Hà từng mặc khi thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau này, Phương Nhi tiết lộ bộ váy của cô do Ban tổ chức cung cấp, vì biết Phương Nhi thích màu xanh lá và không ngờ lại thành đụng hàng với nàng hậu đàn chị.

Á hậu Phương Nhi lần đầu hội ngộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười ảnh 3

Phương Nhi từng tiết lộ rằng Đỗ Thị Hà chính là nguồn động lực, là người truyền cảm hứng cho cô đi thi nhan sắc. Bởi Đỗ Thị Hà là cô gái xứ Thanh đầu tiên trở thành Hoa hậu, nên Phương Nhi cũng muốn thử sức ở một cuộc thi sắc đẹp uy tín.

Á hậu Phương Nhi lần đầu hội ngộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười ảnh 4

Mới đây, khán giả rất thích thú khi thấy Á hậu Phương Nhi hội ngộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong một sự kiện. Tuy lần đầu gặp mặt nhưng cả hai người đẹp đồng hương đã nhanh chóng thân thiết và tạo dáng chụp ảnh cùng nhau.

Á hậu Phương Nhi lần đầu hội ngộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười ảnh 5

Có thể thấy cả Đỗ Thị Hà và Phương Nhi đều sở hữu nét đẹp riêng, mỗi người đẹp một vẻ. Nếu như đương kim Hoa hậu Việt Nam gây ấn tượng với vẻ trẻ trung, thần thái sắc sảo, nụ cười rạng rỡ thì Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 lại ghi điểm nhờ vẻ đẹp trong sáng ngây thơ, nụ cười ngọt ngào.

Á hậu Phương Nhi lần đầu hội ngộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười ảnh 6

Vì thế mà bạn đọc Hoa Học Trò thật khó chọn ra người đẹp nào nổi bật hơn, khi Đỗ Thị Hà hay Phương Nhi đều có nét cuốn hút riêng của mình. Và cư dân mạng đều mong hai mỹ nhân xứ Thanh có thêm nhiều dịp đọ sắc trong một khung hình như thế này.

Á hậu Phương Nhi lần đầu hội ngộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm