Á hậu Phương Nhi múa nón lá ấn tượng tại buổi nhận sash Miss International Vietnam 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi họp báo trao sash Miss International Vietnam - Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2023, Á hậu Phương Nhi đã thể hiện màn múa nón lá uyển chuyển và phần chia sẻ bằng tiếng Anh vô cùng tự tin, nhận được không ít lời khen từ khán giả.

Buổi lễ trao sash chính thức cho Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam tại Miss International 2023 đã diễn ra với sự góp mặt của dàn Hoa - Á hậu đình đám, đặc biệt là sự hiện diện của Miss International 2022 Jasmin Selberg cùng Giám đốc kết nối Miss International Stephen Inventor - Diaz.

Á hậu Phương Nhi múa nón lá ấn tượng tại buổi nhận sash Miss International Vietnam 2023 ảnh 1

Mở màn cho sự kiện, Á hậu Phương Nhi khiến khách mời bất ngờ khi xuất hiện với tà áo dài và chiếc nón lá truyền thống Việt Nam.

Á hậu Phương Nhi múa nón lá ấn tượng tại buổi nhận sash Miss International Vietnam 2023 ảnh 2
Á hậu Phương Nhi múa nón lá ấn tượng tại buổi nhận sash Miss International Vietnam 2023 ảnh 3

Nàng hậu thể hiện được kỹ năng múa điêu luyện và khả năng cảm thụ âm nhạc qua những động tác uyển chuyển, kết hợp với nhịp điệu lúc nhẹ nhàng, lúc dứt khoát.

Ngoài phần thể hiện tài năng ấn tượng, tân Miss International Vietnam 2023 cũng đã thể hiện khả năng giao tiếp và phần phát biểu bằng tiếng Anh tự tin. Phương Nhi bày tỏ lần đầu tiên nghe tin mình sẽ trở thành Miss International Vietnam 2023, Nhi đã vô cùng tự hào, người đẹp chưa từng mong đợi rằng mình sẽ có được vai trò lớn như vậy nên vô cùng trân trọng cơ hội này.

Á hậu Phương Nhi múa nón lá ấn tượng tại buổi nhận sash Miss International Vietnam 2023 ảnh 4

Nàng hậu đã xúc động và bật khóc ngay trong khoảnh khắc nhận được chiếc sash Miss International Vietnam 2023 từ Á hậu Phương Anh và Hoa hậu Jasmin Selberg.

Á hậu Phương Nhi múa nón lá ấn tượng tại buổi nhận sash Miss International Vietnam 2023 ảnh 5

Á hậu Phương Nhi sẽ chính thức Đại diện Việt Nam đến Miss International 2023 vào cuối tháng 10 năm nay tại Nhật Bản. Với nhan sắc ngọt ngào cùng tài năng và sự thân thiện, Á hậu Phương Nhi được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao tại cuộc thi năm nay.

Á hậu Phương Nhi múa nón lá ấn tượng tại buổi nhận sash Miss International Vietnam 2023 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm