Á hậu Thanh Tú xuất hiện rạng ngời lần thứ 2 trên báo Hàn với tà áo dài thướt tha

Á hậu Thanh Tú xuất hiện rạng ngời lần thứ 2 trên báo Hàn với tà áo dài thướt tha
HHT - Trang báo Edaily, nằm trong Top 3 làng báo xứ kim chi - đã dành một bài viết trên trang của mình để giới thiệu về Á hậu Thanh Tú.

Edaily đã giới thiệu và dành những lời khen về nhan sắc cũng như các hoạt động ý nghĩa của Á hậu Thanh Tú tại Việt Nam. Với các hoạt động giữ gìn, quảng bá văn hoá, đấu tranh chống lạm dụng tình dục trẻ em, tờ Edaily đã giới thiệu nàng hậu như một Đại sứ văn hóa - xã hội của Việt Nam.

Á hậu Thanh Tú xuất hiện rạng ngời lần thứ 2 trên báo Hàn với tà áo dài thướt tha ảnh 1

Nội dung bài báo đề cập đến việc Thanh Tú sẽ chính thức tham dự Hội nghị Tài chính Quốc tế Việt - Hàn tại Hà Nội. Cô là người đẹp duy nhất vinh dự được tham dự Hội nghị cùng các quan chức Việt Nam và chính khách đến từ Hàn Quốc.

Á hậu Thanh Tú xuất hiện rạng ngời lần thứ 2 trên báo Hàn với tà áo dài thướt tha ảnh 2

Truyền thông Hàn Quốc từng chú ý và khen ngợi khi Thanh Tú diện áo dài truyền thống xuất hiện cùng nam ca sĩ Shin Hyun Woo. Do đó, cô sẽ là một đại diện của Việt Nam giới thiệu nét tinh hoa văn hoá này đến các chính khách quốc tế trong Hội nghị Tài chính sắp tới.

Á hậu Thanh Tú xuất hiện rạng ngời lần thứ 2 trên báo Hàn với tà áo dài thướt tha ảnh 3

Tốt nghiệp ngành Luật Quốc tế của Học viện Ngoại giao, công chúng vẫn thường biết đến Thanh Tú là một “Á hậu ngoại giao” bởi cô là một người đẹp tham gia khá nhiều các hoạt động giao lưu văn hoá nhiều nơi trên thế giới: Nhật, Hàn, Thụy Sĩ, Nga…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

HHT - MV "Quỳnh Hương" mang đến câu chuyện lạ lẫm và mới mẻ khi mở đầu bằng một nhiệm vụ của “sếp hành tinh khác”: Đến Trái Đất xem phim "Em và Trịnh". Ý tưởng này lấy cảm hứng từ câu nói của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở đầu MV: “Còn tồn tại là còn nói đến tình yêu, còn ca tụng tình yêu”.
Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

HHT - "Người Ấy Là Ai" là một trong những show hẹn hò được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, nhan sắc của dàn nữ chính là điều được netizen cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các cô nàng đều bị dân mạng nhận xét là bị "dìm" nhan sắc khi xuất hiện tại chương trình.