Á hậu Thảo Nhi Lê bất ngờ được danh hài Trường Giang cầu hôn tại "Ơn Giời Cậu Đây Rồi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuần này, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" lên sóng với dàn khách mời đình đám: Á hậu Thảo Nhi Lê, rapper Wowy, ca sĩ Khánh Phương và MC Tuyền Tăng.

Mở đầu Ơn Giời Cậu Đây Rồi tuần này, dàn trưởng phòng đã có những chia sẻ hết sức hào hứng về sở thích hết sức đặc biệt của bản thân. Lâm Vỹ Dạ cho biết, ở nhà mình nuôi đến tận 7 chú cún: “Về nhà em chăm con trước, sau đó cún rồi mới đến chồng” khiến khán giả trường quay bật cười.

Á hậu Thảo Nhi Lê bất ngờ được danh hài Trường Giang cầu hôn tại "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" ảnh 1

Trong khi đó, Khả Như tự sắm cho mình một shop nail nhỏ, tự tay phục vụ cho sở thích điệu đà của bản thân và cả bạn bè. Riêng Trường Giang chia sẻ trước đây mình có thói quen lái xe đi du lịch một mình nhưng từ khi lấy vợ, sở thích cũng thay đổi, đi đâu cũng phải có vợ con bên cạnh: “Con thì vui hơn, con nói dị cũng dạ, kêu hôn là hôn, còn vợ thì nói gì cũng cãi” - Trường Giang hài hước chia sẻ.

Á hậu Thảo Nhi Lê bất ngờ được danh hài Trường Giang cầu hôn tại "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" ảnh 2

Tuần này, Ơn Giời lên sóng với dàn khách mời: Á hậu Thảo Nhi Lê, rapper Wowy, ca sĩ Khánh Phương và MC Tuyền Tăng. Ngay từ khi bước ra sân khấu, nàng Á hậu đã được Đại Nghĩa xuýt xoa bởi nhan sắc rạng rỡ. Chia sẻ về lần xuất hiện này, cô nàng cho biết mình rất bất ngờ khi nhận được lời mời từ chương trình.

Á hậu Thảo Nhi Lê bất ngờ được danh hài Trường Giang cầu hôn tại "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" ảnh 3

Wowy, Tuyền Tăng, Thảo Nhi Lê, Khánh Phương

Thảo Nhi Lê từng có kinh nghiệm trình diễn cũng như catwalk nhiều năm nhưng cô nàng chưa từng thử sức ở lĩnh vực diễn xuất. Tuy vậy, khi được MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi về lần thử thách này: “Lỡ như vào trong đó mà trưởng phòng yêu cầu mình phải thể hiện, làm cái gì đó không đẹp như hình ảnh mình đang có thì mình có ngại không?”, cô nàng hào hứng đáp lời “Em không ngại đâu, cái gì cũng được hết em vui lắm”.

Á hậu Thảo Nhi Lê bất ngờ được danh hài Trường Giang cầu hôn tại "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" ảnh 4

Hóa thân thành vợ sắp cưới của trưởng phòng Trường Giang, khi nhìn thấy bữa tiệc cầu hôn đầy bất ngờ mà người yêu chuẩn bị cho mình, Thảo Nhi Lê không khỏi xúc động, trao cho Trường Giang cái ôm đầy tình cảm. Trường Giang tâm sự: “Một người con gái tài năng, xinh đẹp thế này nhưng em vẫn chọn anh, một người chả có gì cả ngoài trái tim này dành cho em thôi”.

Á hậu Thảo Nhi Lê bất ngờ được danh hài Trường Giang cầu hôn tại "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" ảnh 5

Khi nghe người yêu nói vậy, nàng Á hậu không ngần ngại vỗ về: “Đó là tất cả những gì em cần, chỉ cần anh yêu thương em là em hạnh phúc rồi”. Tiếp đó, bố mẹ Thảo Nhi Lê xuất hiện, tỏ vẻ không hài lòng với ngoại hình chồng sắp cưới của con gái mình. Nghe thấy thế, cô nàng liền lên tiếng: “Đẹp trai mà, có trái tim yêu thương, bố mẹ phải ủng hộ con”.

Liệu mối tình “đũa lệch” của nàng Á hậu có được chấp nhận, cô nàng có vượt qua tình huống giành về chiếc cúp của tuần này?

Á hậu Thảo Nhi Lê bất ngờ được danh hài Trường Giang cầu hôn tại "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm