Á hậu Thảo Nhi Lê khẳng định sẽ đưa hai chữ Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hành trình tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Á hậu Thảo Nhi Lê sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) 2023. Cô khẳng định mình sẽ cố gắng hết sức trên đấu trường nhan sắc quốc tế đình đám này.

Mới đây, trong một đoạn clip, Á hậu Thảo Nhi Lê bày tỏ: "Tất cả những gì Nhi làm là làm vì mọi người. Nhi luôn trân trọng tình cảm mà mọi người dành cho mình. Nhi luôn cố gắng trên hành trình này và làm tốt nhất có thể, để Nhi có thể đại diện cho Việt Nam vào năm sau và giúp cho Việt Nam tỏa sáng".

Á hậu Thảo Nhi Lê khẳng định sẽ đưa hai chữ Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe 2023 ảnh 1

Trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê từng là cái tên nổi bật của giới KOLs. Cô sở hữu nền tảng học vấn tốt cùng khả năng ứng xử, giao tiếp thu hút. Sinh ra và lớn lên ở Đức, nàng Á hậu gây ấn tượng bởi tư duy rộng mở, độc lập và hiện đại.

Á hậu Thảo Nhi Lê khẳng định sẽ đưa hai chữ Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe 2023 ảnh 2

Ngoài nhan sắc nổi bật, Thảo Nhi Lê cũng có sự nghiệp riêng ở mảng kinh doanh thời trang. Cô thể hiện sự nghiêm túc và nỗ lực phát triển ở lĩnh vực mình yêu thích. Cùng với sự am hiểu về thời trang, thẩm mỹ, người đẹp sinh năm 1994 còn truyền cảm hứng bởi phong cách sống hiện đại, văn minh.

Á hậu Thảo Nhi Lê khẳng định sẽ đưa hai chữ Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe 2023 ảnh 3
Á hậu Thảo Nhi Lê khẳng định sẽ đưa hai chữ Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe 2023 ảnh 4

Phong cách thời trang năng động của Á hậu Thảo Nhi Lê.

Với sự phát triển của một thế giới phẳng, các cô gái bước ra từ các cuộc thi nhan sắc đều phải thể hiện nhiều hơn hai từ "xinh đẹp". Học vấn, khả năng ngoại ngữ, quan điểm sống, định hướng phát triển là những điều mà khán giả vô cùng quan tâm. Với Thảo Nhi Lê, đây là con đường mà cô đã bắt đầu xây dựng từ khi trở về quê hương Việt Nam.

Á hậu Thảo Nhi Lê khẳng định sẽ đưa hai chữ Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe 2023 ảnh 5

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và ngôi vị Á hậu 1 là cột mốc để Thảo Nhi Lê chứng minh sức hút với khán giả lẫn người hâm mộ. Điều này càng đặc biệt hơn với những fan hâm mộ theo dõi Thảo Nhi Lê ngay từ những ngày đầu tiên.

Ở một diễn biến khác, khi nhận được câu hỏi: “Bạn nghĩ gì về Thao Nhi Le (Á hậu 1 của Miss Universe Vietnam 2022), người sẽ tham gia Miss Universe 2023?”, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Sash Factor cho rằng Thảo Nhi Lê sẽ tiếp tục ghi dấu ấn cho Việt Nam tại đấu trường này.

Á hậu Thảo Nhi Lê khẳng định sẽ đưa hai chữ Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe 2023 ảnh 6

Lời khẳng định của Thảo Nhi Lê và "tín hiệu vũ trụ" từ Sash Factor đã tiếp thêm niềm tin cho các fan sắc đẹp về một màn thể hiện đáng nhớ của người đẹp tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Á hậu Thảo Nhi Lê khẳng định sẽ đưa hai chữ Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe 2023 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.