Á hậu Thùy Dung bất ngờ tung ảnh cưới xinh lung linh, thông báo sẽ lên xe hoa trong tháng 12

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 21/11, Á hậu Thùy Dung bất ngờ công bố sắp lên xe hoa. Nàng hậu khoe bức ảnh diện váy cưới của NTK Lê Thanh Hòa, khoe vẻ đẹp ngọt ngào và cuốn hút.

Người đẹp chia sẻ: “Vậy là sau 14 năm kinh nghiệm làm phụ dâu thì nay em Dung đã chính thức được thăng hạng làm cô dâu tháng 12 rồi. Em cảm ơn lời chúc của mọi người trong những ngày qua. Hãy chờ thiệp của tụi em nha".

Á hậu Thùy Dung bất ngờ tung ảnh cưới xinh lung linh, thông báo sẽ lên xe hoa trong tháng 12 ảnh 1

Á hậu Thùy Dung sẽ lên xe hoa vào tháng 12, hôn lễ sẽ được tổ chức tại TP.HCM. Ông xã của Thùy Dung từng tốt nghiệp Thạc sĩ trường Johns Hopkins - Top 7 Đại học hàng đầu nước Mỹ - và hiện kinh doanh tại Hà Nội. Anh có ngoại hình điển trai, cao 1,83 m và được khen rất xứng đôi với Thùy Dung.

Á hậu Thùy Dung bất ngờ tung ảnh cưới xinh lung linh, thông báo sẽ lên xe hoa trong tháng 12 ảnh 2

Trước khi về chung một nhà, Á hậu Thùy Dung và ông xã doanh nhân đã gắn bó hơn 4 năm bên nhau. Do khoảng cách địa lý, ban đầu họ chọn cách liên lạc hằng ngày bằng điện thoại, video hay những lá thư tay. Khi sắp xếp được thời gian rảnh, cả hai chọn đi du lịch, giúp gắn kết tình cảm. Vì trân trọng những khoảnh khắc quý báu ấy, cả hai dường như rất hiếm tranh cãi hay giận hờn.

Khi tình cảm thật sự bền chặt, Thùy Dung quyết định ra mắt gia đình. May mắn, bố mẹ hai bên đều quý mến cả hai và ủng hộ chuyện tình cảm của con cái. Như vậy trong tháng 12 sẽ có ít nhất 2 nàng hậu của showbiz Việt lên xe hoa. Ngoài Á hậu Thùy Dung sẽ còn một nàng hậu nữa hiện chưa chính thức công bố thông tin.

Á hậu Thùy Dung bất ngờ tung ảnh cưới xinh lung linh, thông báo sẽ lên xe hoa trong tháng 12 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm