Á hậu Thuý Ngân ngồi ghế nóng chấm thi "Siêu mẫu nhí"

Á hậu Thuý Ngân ngồi ghế nóng chấm thi "Siêu mẫu nhí"
HHT - Nữ diễn viên - Á hậu Thúy Ngân là giám khảo khách mời cùng người mẫu Thúy Hạnh và đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc trong chương trình Siêu mẫu nhí.

Mới đây, “Nàng dâu Quốc dân" Thúy Ngân được mời vào vai trò giám khảo của cuộc thi Siêu mẫu nhí 2018. Trên hàng ghế giám khảo còn có sự xuất hiện của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc và người mẫu Thúy Hạnh. Những trải nghiệm đầy thú vị trong vai trò giám khảo cũng như được làm việc với các bé thiếu nhi khiến Thúy Ngân vô cùng hào hứng.

Á hậu Thuý Ngân ngồi ghế nóng chấm thi "Siêu mẫu nhí" ảnh 1

Xuất hiện tại chương trình, Thuý Ngân diện trang phục ca rô thanh lịch cùng chân váy đen tạo điểm nhấn ở eo.  Bên cạnh kinh nghiệm diễn xuất, Thuý Ngân còn được biết đến với vai trò người mẫu, Thuý Ngân có gần 7 năm kinh nghiệm trình diễn catwalk trên sàn diễn thời trang, góp mặt ở nhiều chương trình lớn.

Á hậu Thuý Ngân ngồi ghế nóng chấm thi "Siêu mẫu nhí" ảnh 2
 

Thuý Ngân cho biết cô rất thích trẻ con và cũng có kinh nghiệm làm việc với các tài năng nghệ thuật nhí khi đóng phim và chụp ảnh thời trang. Tại chương trình "Siêu mẫu nhí" Thuý Ngân rất bất ngờ với sự chuyên nghiệp, tự tin khi chụp ảnh và trình diễn thời trang của các em.

Á hậu Thuý Ngân ngồi ghế nóng chấm thi "Siêu mẫu nhí" ảnh 3
 

Siêu mẫu nhí là chương trình về thời trang duy nhất dành cho các bé từ 4-8t, phát sóng 19h chủ nhật hàng tuần trên VTV9. Đây là một trong những chương trình được các bé thiếu nhi lẫn phụ huynh trông đợi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm