Á hậu Thúy Vân gặp gỡ chuyên gia, học hỏi kinh nghiệm dẫn dắt show truyền hình Shark Tank

Á hậu Thúy Vân gặp gỡ chuyên gia, học hỏi kinh nghiệm dẫn dắt show truyền hình Shark Tank
HHT - Chia sẻ trên trang cá nhân mới đây, Thúy Vân tuyên bố nhận lời làm host (người dẫn chương trình) cho Shark Tank Việt Nam. Á hậu còn hào hứng tiết lộ, cô nàng chính là một fan cứng của chương trình truyền hình thực tế đình đám này.

Thúy Vân hào hứng chia sẻ khi còn du học tại Mỹ thì người đẹp đã biết đến chương trình. Hầu như, cô chưa từng bỏ sót tập phát sóng nào của Shark Tank: “Vân thích nhất cảm giác ngồi cùng bạn bè đoán già đoán non, tranh cãi xem thí sinh đó có thành công hay không. Hồi đó, có lúc đoán sai, cả đám lại tức thay cho Start-up và cùng nhau trách các Shark sao không chịu đầu tư. Vân cũng rất thích format chương trình này vì tính ứng dụng và giúp khán giả học hỏi được nhiều điều”.

Ngay sau khi nhận lời mời làm host của Shark Tank Việt Nam, Á hậu Thúy Vân đã nỗ lực hết mình để có thể mang những hình ảnh tốt nhất tới công chúng. Trên phim trường Shark Tank Việt Nam, người đẹp vô cùng chuyên nghiệp, nghiêm túc hết mình với công việc.

Á hậu Thúy Vân gặp gỡ chuyên gia, học hỏi kinh nghiệm dẫn dắt show truyền hình Shark Tank ảnh 1

Vừa qua Thúy Vân cũng đã có buổi gặp gỡ các chuyên gia của Sony Pictures, đến cố vấn cho ekip Shark Tank Việt Nam, để học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như chuẩn bị thật tốt cho vai trò host của mình trong Shark Tank Việt Nam.

Á hậu Thúy Vân gặp gỡ chuyên gia, học hỏi kinh nghiệm dẫn dắt show truyền hình Shark Tank ảnh 2

Tham gia tiệc tối thân mật với các doanh nhân nổi tiếng, Thúy Vân diện đầm đỏ vô cùng sang trọng, thanh lịch. Á hậu gây ấn tượng với mọi người khi bắn tiếng Anh “siêu” lưu loát, cực chuẩn trước các chuyên gia nước ngoài. Với host chính là Á hậu Thúy Vân, Shark Tank Việt Nam hứa hẹn sẽ là một chương trình chuyên nghiệp và được đầu tư nghiêm túc, đáp ứng tốt sự kỳ vọng từ người xem truyền hình.

Á hậu Thúy Vân gặp gỡ chuyên gia, học hỏi kinh nghiệm dẫn dắt show truyền hình Shark Tank ảnh 3

Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế về đầu tư khởi nghiệp với mục đích kết nối giới đầu tư mạo hiểm (Sharks) với những công ty khởi nghiệp (Start-up) non trẻ nhưng đầy khát vọng và sáng tạo. Trước khi có mặt tại Việt Nam, chương trình đã tạo được tiếng vang lớn tại 30 quốc gia khác.

Tại Việt Nam, Shark Tank mùa đầu tiên sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 4/11 tới, lúc 11:10 sáng thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3.

Đ.KH 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.