Á hậu Thúy Vân phản hồi nghi án "khịa" Miss Universe Vietnam, Vũ Thu Phương xuất hiện trong MV?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh giới thiệu MV "Trái Tim Yêu Thương" của Á hậu Thúy Vân bị dân mạng đặt nghi vấn "khịa" Miss Universe Vietnam 2019. Trong khi đó, người đẹp khẳng định MV của mình mang thông điệp về nữ quyền. 

Á hậu Thúy Vân đang thu hút sự quan tâm của cả fan sắc đẹp lẫn âm nhạc nước nhà. Bởi cô vừa chính thức "thả xích" một số hình ảnh nhá hàng cho MV đầu tay Trái Tim Yêu Thương. Ngay lập tức, cư dân mạng liền cho rằng Á hậu Thúy Vân đang "khịa" Miss Universe Việt Nam. Bởi tên MV là chủ đề của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, dãy số ở phần examination number trên màn hình (số báo danh) - 07122019 là ngày diễn ra Chung kết cuộc thi - 7/12/2019, còn 218 là số báo danh của Thúy Vân...

Á hậu Thúy Vân phản hồi nghi án "khịa" Miss Universe Vietnam, Vũ Thu Phương xuất hiện trong MV? ảnh 1
Á hậu Thúy Vân phản hồi nghi án "khịa" Miss Universe Vietnam, Vũ Thu Phương xuất hiện trong MV? ảnh 2

Netizen rôm rả nhận xét về những chi tiết dù là nhỏ nhất xuất hiện trong teaser hay dòng trạng thái giới thiệu Trái Tim Yêu Thương từ ê-kíp Á hậu Thúy Vân:

- Fan sắc đẹp mới hiểu rõ MV này "thâm độc" ra sao.

- Cô Xuân Trang sau khi xem MV: "Em bị trừ 1 điểm thanh lịch".

- Thúy Vân quá tinh tế khi chờ Khánh Vân hết nhiệm kỳ mới tung MV, vừa không mất lòng chị em lại vẫn có thể dằn mặt dàn ban giám khảo MU 2019.

- MV làm mình nhớ lại Miss Universe năm ấy với những nhận xét "tức cái lồng ngực" như: Bụng to, mặt sưng rồi em trôi quá...

Á hậu Thúy Vân phản hồi nghi án "khịa" Miss Universe Vietnam, Vũ Thu Phương xuất hiện trong MV? ảnh 3

Về phía Thúy Vân, nàng Á hậu cho biết ca hát đã là đam mê từ nhỏ của cô: "Sản phẩm lần này đánh dấu bước chuyển lớn, nghiêm túc theo đuổi âm nhạc của tôi. Đồng thời, nó cũng mang thông điệp đầy tính nữ quyền, phụ nữ là những nữ hoàng khi họ tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình mà tôi muốn lan tỏa. Hình ảnh vương miện không chỉ đại diện cho tinh thần này mà còn mang một ý nghĩa quan trọng, sẽ được tiết lộ trong thời gian tới".

Bên cạnh phần gợi nhắc những tranh cãi cũ ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2019, MV Trái Tim Yêu Thương còn khiến khán giả nóng lòng chờ đợi để xác nhận xem có sự tham gia của Vũ Thu Phương hay không. Nhiều người còn kỳ vọng Siêu mẫu Vũ Thu Phương và Á hậu Thúy Vân sẽ cùng làm nên... "Bad Blood phiên bản Việt" với những màn chiến đấu gay cấn, đã mắt lại quyến rũ.

Á hậu Thúy Vân phản hồi nghi án "khịa" Miss Universe Vietnam, Vũ Thu Phương xuất hiện trong MV? ảnh 4

Sở dĩ, netizen đoán siêu mẫu Vũ Thu Phương sẽ xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc đầu tay của Á hậu Thúy Vân là vì vào tối 2/7, Thúy Vân khoe lại bức ảnh mặc chiếc váy “Brave Heart" màu đỏ, lệch vai mà cô từng mặc trong ngày đầu tiên đi casting tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 cùng dòng trạng thái “Viết tiếp trang hành trình mới của cuộc đời mình".

Á hậu Thúy Vân phản hồi nghi án "khịa" Miss Universe Vietnam, Vũ Thu Phương xuất hiện trong MV? ảnh 5
Á hậu Thúy Vân phản hồi nghi án "khịa" Miss Universe Vietnam, Vũ Thu Phương xuất hiện trong MV? ảnh 6

Cùng thời điểm này, giám khảo của cuộc thi - Siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng đăng bức ảnh cô đang tỉ mỉ sửa một chiếc đầm với màu sắc và kiểu dáng tương tự trong hậu trường. Cô còn đặc biệt viết: “Khép lại một hành trình, mở ra một tương lai. Chúc mừng em” cùng biểu tượng trái tim.

Á hậu Thúy Vân phản hồi nghi án "khịa" Miss Universe Vietnam, Vũ Thu Phương xuất hiện trong MV? ảnh 7

Cư dân mạng cho rằng chiếc váy siêu mẫu Vũ Thu Phương đang khâu vá chính là của Á hậu Thúy Vân. Trước đây, khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 diễn ra, công chúng đều cho rằng Siêu mẫu Vũ Thu Phương đã quá khắt khe với Thúy Vân nên netizen đều mong mỏi lần hợp tác trong dự án mới sẽ vén màn bí mật về mối quan hệ thật sự của cả hai.

Á hậu Thúy Vân phản hồi nghi án "khịa" Miss Universe Vietnam, Vũ Thu Phương xuất hiện trong MV? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm