Á hậu Thúy Vân xinh đẹp và ngọt ngào trong trang phục cưới

HHT - Khác với bức hình đầy cá tính được bạn trai chia sẻ trước đó, trong loạt ảnh lần này, cô dâu Thúy Vân khoe vẻ ngoài nữ tính và cực kỳ duyên dáng.
Á hậu Thúy Vân xinh đẹp và ngọt ngào trong trang phục cưới ảnh 1

Trang phục cưới mà Á hậu Thúy Vân được NTK Lê Thanh Hòa thiết kế tặng riêng thay lời chúc mừng đến đám cưới của Thúy Vân.

Á hậu Thúy Vân xinh đẹp và ngọt ngào trong trang phục cưới ảnh 2

Từng làm việc chung với nhau nhiều lần nên NTK Lê Thanh Hòa nắm bắt được thế mạnh của Thúy Vân. Anh lựa chọn kiểu váy xòe nữ tính, thiết kế đơn giản, thanh lịch và sang trọng.

Á hậu Thúy Vân xinh đẹp và ngọt ngào trong trang phục cưới ảnh 3

Thúy Vân cũng chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng, làm tóc đơn giản để hợp với tổng thể.

Á hậu Thúy Vân xinh đẹp và ngọt ngào trong trang phục cưới ảnh 4

 Cô dâu Thúy Vân vô cùng xinh đẹp và rạng ngời hạnh phúc trong loạt hình. Chồng Thúy Vân là doanh nhân Nhật Vũ, một nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh và bất động sản. Thúy Vân và chồng đã đăng ký kết hôn vào tháng 5, và dự định sẽ tổ chức hôn lễ trong hai tháng tới, hôn lễ của hai người phải hoãn do dịch bệnh.

Á hậu Thúy Vân xinh đẹp và ngọt ngào trong trang phục cưới ảnh 5

Bản thân Thuý Vân cũng từng chia sẻ về ông xã: "Vân là người có xu hướng thích những người thông minh hơn mình. Chồng sắp cưới của tôi là người học cực giỏi. Anh từng tốt nghiệp loại giỏi của Đại học Quốc gia Singapore. Thực sự tôi rất ngưỡng mộ".

Á hậu Thúy Vân xinh đẹp và ngọt ngào trong trang phục cưới ảnh 6

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm