Á hậu Thúy Vân xinh đẹp và ngọt ngào trong trang phục cưới

HHT - Khác với bức hình đầy cá tính được bạn trai chia sẻ trước đó, trong loạt ảnh lần này, cô dâu Thúy Vân khoe vẻ ngoài nữ tính và cực kỳ duyên dáng.
Á hậu Thúy Vân xinh đẹp và ngọt ngào trong trang phục cưới ảnh 1

Trang phục cưới mà Á hậu Thúy Vân được NTK Lê Thanh Hòa thiết kế tặng riêng thay lời chúc mừng đến đám cưới của Thúy Vân.

Á hậu Thúy Vân xinh đẹp và ngọt ngào trong trang phục cưới ảnh 2

Từng làm việc chung với nhau nhiều lần nên NTK Lê Thanh Hòa nắm bắt được thế mạnh của Thúy Vân. Anh lựa chọn kiểu váy xòe nữ tính, thiết kế đơn giản, thanh lịch và sang trọng.

Á hậu Thúy Vân xinh đẹp và ngọt ngào trong trang phục cưới ảnh 3

Thúy Vân cũng chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng, làm tóc đơn giản để hợp với tổng thể.

Á hậu Thúy Vân xinh đẹp và ngọt ngào trong trang phục cưới ảnh 4

 Cô dâu Thúy Vân vô cùng xinh đẹp và rạng ngời hạnh phúc trong loạt hình. Chồng Thúy Vân là doanh nhân Nhật Vũ, một nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh và bất động sản. Thúy Vân và chồng đã đăng ký kết hôn vào tháng 5, và dự định sẽ tổ chức hôn lễ trong hai tháng tới, hôn lễ của hai người phải hoãn do dịch bệnh.

Á hậu Thúy Vân xinh đẹp và ngọt ngào trong trang phục cưới ảnh 5

Bản thân Thuý Vân cũng từng chia sẻ về ông xã: "Vân là người có xu hướng thích những người thông minh hơn mình. Chồng sắp cưới của tôi là người học cực giỏi. Anh từng tốt nghiệp loại giỏi của Đại học Quốc gia Singapore. Thực sự tôi rất ngưỡng mộ".

Á hậu Thúy Vân xinh đẹp và ngọt ngào trong trang phục cưới ảnh 6

MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng!

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng!

HHT - Á hậu Kim Duyên đã tiết lộ không ít thông tin về quá trình chuẩn bị cho Miss Universe 2021, từ ý tưởng trang phục dân tộc, trang phục dạ hội cho đến những người có thể sẽ đi cùng. Đặc biệt danh sách những người có thể sẽ theo Kim Duyên sang Israel khiến netizen gần như “bật ngửa”, cô dường như được ưu ái hơn hẳn Hoa hậu Khánh Vân.