Á khôi Huỳnh Vy dự thi "Miss Tourism Queen Worldwide 2018"

Á khôi Huỳnh Vy dự thi "Miss Tourism Queen Worldwide 2018"
HHT - Á khôi 1 Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016 Huỳnh Vy sẽ tham dự cuộc thi "Miss Tourism Queen Worldwide 2018" tổ chức tại Philippines vào tháng 10 này.

Sau giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016, người đẹp gốc Đồng Tháp hoạt động trong lĩnh vực thời trang với vai trò người mẫu. Cô bất ngờ nhận được lời mời tham gia cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 tại Philippines. 

Á khôi Huỳnh Vy dự thi "Miss Tourism Queen Worldwide 2018" ảnh 1
Á khôi Huỳnh Vy dự thi "Miss Tourism Queen Worldwide 2018".

Được lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế, Huỳnh Vy bày tỏ sự phấn khởi và hào hứng: “Huỳnh Vy cảm thấy vinh dự khi được lựa chọn đại diện Việt Nam đến với một cuộc thi quốc tế, lại được chính bà chủ tịch tổ chức sang tận Việt Nam để gửi thư mời và đeo sash cho mình. Với Vy, đây được xem là cơ hội để Vy cố gắng thể hiện mình và nếu có thêm chút may mắn thì có thể mang về thành tích tốt cho nhan sắc Việt Nam. Vy tin bằng sự quyết tâm của mình, Vy sẽ đạt được kết quả tốt nhất".

Hiện tại Huỳnh Vy đang gấp rút chuẩn bị trang phục, trao dồi kỹ năng cần thiết và sẵn sàng lên đường sang Philippines vào tuần tới để tham gia đầy đủ các hoạt động, phần thi bên lề của đấu trường nhan sắc tìm kiếm gương mặt góp phần quảng bá du lịch khắp toàn cầu. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/10 tới tại SMX Convention Center, Pasay City, Philippines.

Á khôi Huỳnh Vy dự thi "Miss Tourism Queen Worldwide 2018" ảnh 2
Huỳnh Vy cao 1,7m, nặng 49kg, với số đo ba vòng 86-58-100.
Theo thanhnien.vn
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm