"Á Nhân (Ajin)": Bộ phim về cuộc chiến chống lại nhân loại chính thức khởi chiếu tại Việt Nam

"Á Nhân (Ajin)": Bộ phim về cuộc chiến chống lại nhân loại chính thức khởi chiếu tại Việt Nam
HHT - Á Nhân (Ajin) được chuyển thể dựa trên bộ truyện manga "Ajin: Demi Human" của tác giả Sakurai Gamon.

Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2012, bộ truyện trở thành một cơn sốt trong cộng đồng manga, liên tiếp góp mặt trong bảng xếp hạng manga bán chạy nhất tại Nhật Bản và các quốc gia khu vực châu Á. Bởi cốt truyện độc đáo, xoay quanh về cuộc chiến giữa con người và những kẻ mang năng lực đặc biệt. Đồng thời, được đánh giá cao bởi cách xây dựng và xử lý tình huống vô cùng thông minh, và lôgíc.

"Á Nhân (Ajin)": Bộ phim về cuộc chiến chống lại nhân loại chính thức khởi chiếu tại Việt Nam ảnh 1

Kể từ những ngày đầu dự án live-action (thể loại phim được chuyển thể từ manga do người thật đóng) của Á Nhân (Ajin) được công bố, đã nhanh chóng là một đề tài tranh luận đông đảo từ các khán giả yêu mến bộ truyện. 

Á Nhân (Ajin) chính thức trình chiếu tại Nhật vào tháng 09.2017 vừa qua, nhanh chóng khuấy đảo phòng vé khi chỉ trong tuần đầu công chiếu đã có 210.000 lượt xem thu về hơn 2,4 triệu đôla. Trở thành một trong những bộ live-action thành công nhất, và được công nhận là thương hiệu điện ảnh thành công vượt bậc đến từ Nhật Bản.

"Á Nhân (Ajin)": Bộ phim về cuộc chiến chống lại nhân loại chính thức khởi chiếu tại Việt Nam ảnh 2

Thuộc thể loại phim hành động giả tưởng, Á Nhân (Ajin) kể về Kei Nagai - một học sinh cấp Ba sau vụ tai nạn ô tô đã khám phá ra bản thân mình là một Á Nhân bất tử. Từ đó, cuộc sống của Kei Nagai bắt đầu xáo trộn bởi anh là người được lựa chọn và đang trở thành mục tiêu truy lùng của Chính Quyền, Truyền Thông Đồng Minh.

Kei Nagai chính là Á Nhân thứ 3 được phát hiện ra tại Nhật Bản, và là một trong những chủng loại thiểu số hiếm có trong lịch sử nhân loại. Với khả năng có thể tái sinh, Á Nhân được xem là chìa khóa quý giá cho sự tiến hóa của nhân loại.

"Á Nhân (Ajin)": Bộ phim về cuộc chiến chống lại nhân loại chính thức khởi chiếu tại Việt Nam ảnh 3

Phim tập trung khai thác về cuộc chiến công lý của một Á Nhân chính nghĩa - Kei Nagai, khi anh phải lựa chọn giữa việc đương đầu với Chính Quyền, Truyền Thông nhằm chống lại sự kiểm soát của loài Người và việc giúp đỡ nhân loại để chống lại âm mưu lật đổ Chính Quyền từ nhóm Á Nhân đang muốn khống chế, kiểm soát loài Người.

"Á Nhân (Ajin)": Bộ phim về cuộc chiến chống lại nhân loại chính thức khởi chiếu tại Việt Nam ảnh 4

Một cuộc chiến không có hồi kết đã được bắt đầu!

"Á Nhân (Ajin)": Bộ phim về cuộc chiến chống lại nhân loại chính thức khởi chiếu tại Việt Nam ảnh 5

Á Nhân (Ajin) khởi chiếu chính thức từ ngày 26/1/2018 tại Việt Nam.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm