Á quân Én Vàng Học đường 2020 gặp sự cố khi đạp xe tập thể dục, lời cảnh báo đến giới trẻ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chia sẻ của MC Trọng Nghĩa - Á quân Én Vàng Học đường 2020 giúp mọi người thêm cảnh giác khi ra đường tập thể dục để tránh gặp những sự cố đáng tiếc như anh đã từng trải qua.

Gần đây, nam MC trẻ thường xuyên đạp xe để tập thể dục, nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, trong phần story trên Facebook vừa được chia sẻ, Trọng Nghĩa đã kể lại trải nghiệm không mấy vui vẻ khi đạp xe vào chiều tối. Anh cho biết mình đạp xe một mình vào khoảng 17h30. Trong giây phút dừng lại chỉnh điện thoại nghe nhạc, chiếc điện thoại trên tay đã bị một đối tượng lướt qua và “mang theo” trong tích tắc, khiến chủ nhân không kịp phản ứng.

Á quân Én Vàng Học đường 2020 gặp sự cố khi đạp xe tập thể dục, lời cảnh báo đến giới trẻ ảnh 1

Trọng Nghĩa có trải nghiệm không mấy vui vẻ khi đạp xe tập thể dục buổi chiều tối.

Sau vụ việc, Á quân Én Vàng Học đường 2020 phải gặp những hệ lụy đáng tiếc như tạm hoãn công việc, bị “chôm” thông tin từ tài khoản Facebook cũ: “Bao dự định công việc của mình đành phải pending lại vì dữ liệu nằm trong điện thoại ấy. Pass Facebook mình xài hơn 10 năm nay cũng bị đổi, mình không còn đăng nhập vào tài khoản ấy được nữa. Dù không còn sử dụng cách đây 2 năm nhưng mình mất đi một phần kỷ niệm vô giá với nó”.

Đồng thời, MC Trọng Nghĩa cũng cảnh giác bạn bè để tránh bị làm phiền hay kẻ xấu tìm cách trục lợi sau khi hack được Facebook của anh: “Nếu mọi người bị làm phiền ở nick ấy, giúp mình một chiếc block nghen, mình đang tích cực tìm cách để lấy lại tài khoản ấy”.

Á quân Én Vàng Học đường 2020 gặp sự cố khi đạp xe tập thể dục, lời cảnh báo đến giới trẻ ảnh 2

Trọng Nghĩa đoạt giải Á quân Én Vàng Học đường 2020.

Sau sự cố, Á quân Én Vàng Học đường cũng không quên nhắn nhủ mọi người cần cẩn thận, bảo quản tài sản để tránh gặp chuyện đáng tiếc như anh khi đi tập thể dục vào lúc chiều tối hoặc rạng sáng - thời điểm đường xá còn vắng vẻ, dễ tạo thời cơ để kẻ xấu trục lợi.

Ngoài ra, khi ra đường mọi người cần tuân thủ theo các khuyến cáo từ Bộ Y tế để đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

Á quân Én Vàng Học đường 2020 gặp sự cố khi đạp xe tập thể dục, lời cảnh báo đến giới trẻ ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".