Á quân Én Vàng Học đường 2020 gặp sự cố khi đạp xe tập thể dục, lời cảnh báo đến giới trẻ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chia sẻ của MC Trọng Nghĩa - Á quân Én Vàng Học đường 2020 giúp mọi người thêm cảnh giác khi ra đường tập thể dục để tránh gặp những sự cố đáng tiếc như anh đã từng trải qua.

Gần đây, nam MC trẻ thường xuyên đạp xe để tập thể dục, nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, trong phần story trên Facebook vừa được chia sẻ, Trọng Nghĩa đã kể lại trải nghiệm không mấy vui vẻ khi đạp xe vào chiều tối. Anh cho biết mình đạp xe một mình vào khoảng 17h30. Trong giây phút dừng lại chỉnh điện thoại nghe nhạc, chiếc điện thoại trên tay đã bị một đối tượng lướt qua và “mang theo” trong tích tắc, khiến chủ nhân không kịp phản ứng.

Á quân Én Vàng Học đường 2020 gặp sự cố khi đạp xe tập thể dục, lời cảnh báo đến giới trẻ ảnh 1

Trọng Nghĩa có trải nghiệm không mấy vui vẻ khi đạp xe tập thể dục buổi chiều tối.

Sau vụ việc, Á quân Én Vàng Học đường 2020 phải gặp những hệ lụy đáng tiếc như tạm hoãn công việc, bị “chôm” thông tin từ tài khoản Facebook cũ: “Bao dự định công việc của mình đành phải pending lại vì dữ liệu nằm trong điện thoại ấy. Pass Facebook mình xài hơn 10 năm nay cũng bị đổi, mình không còn đăng nhập vào tài khoản ấy được nữa. Dù không còn sử dụng cách đây 2 năm nhưng mình mất đi một phần kỷ niệm vô giá với nó”.

Đồng thời, MC Trọng Nghĩa cũng cảnh giác bạn bè để tránh bị làm phiền hay kẻ xấu tìm cách trục lợi sau khi hack được Facebook của anh: “Nếu mọi người bị làm phiền ở nick ấy, giúp mình một chiếc block nghen, mình đang tích cực tìm cách để lấy lại tài khoản ấy”.

Á quân Én Vàng Học đường 2020 gặp sự cố khi đạp xe tập thể dục, lời cảnh báo đến giới trẻ ảnh 2

Trọng Nghĩa đoạt giải Á quân Én Vàng Học đường 2020.

Sau sự cố, Á quân Én Vàng Học đường cũng không quên nhắn nhủ mọi người cần cẩn thận, bảo quản tài sản để tránh gặp chuyện đáng tiếc như anh khi đi tập thể dục vào lúc chiều tối hoặc rạng sáng - thời điểm đường xá còn vắng vẻ, dễ tạo thời cơ để kẻ xấu trục lợi.

Ngoài ra, khi ra đường mọi người cần tuân thủ theo các khuyến cáo từ Bộ Y tế để đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

Á quân Én Vàng Học đường 2020 gặp sự cố khi đạp xe tập thể dục, lời cảnh báo đến giới trẻ ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cristiano Ronaldo “bắt” đồng đội phải ăn mừng sau khi ghi bàn khiến cư dân mạng tranh cãi

Cristiano Ronaldo “bắt” đồng đội phải ăn mừng sau khi ghi bàn khiến cư dân mạng tranh cãi

HHT - Jesse Lingard, đồng đội của Cristiano Ronaldo tại Manchester United, đã ghi bàn quan trọng, đem về chiến thắng cho đội mình. Tuy nhiên, sau đó anh lại không ăn mừng, khiến Ronaldo đẩy anh ra trước khán giả để “bắt” phải ăn mừng. Tại sao có khán giả gọi đây là khoảnh khắc xúc động nhất trận đấu, nhưng có người lại phản đối?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.
Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

HHT - Thái tử Charles đã kể về những lời cuối cùng mà mình nói với cha, chỉ một ngày trước khi Hoàng thân Philip qua đời. Ngoài ra, những người yêu quý Hoàng gia Anh cũng nhận ra rằng, trong đoạn video mới, quay tại phòng làm việc của Hoàng tử William, có một điều đặc biệt liên quan đến Hoàng thân Philip.