Á quân Gương Mặt Thân Quen chính thức "giã từ" thế giới mạng với MV mới

Á quân Gương Mặt Thân Quen chính thức "giã từ" thế giới mạng với MV mới
HHT - Chiều 10/10, nam ca sĩ Đỗ Phú Quí chính thức cho ra mắt MV “Để quá khứ ngủ yên” sau khi đoạt giải Á Quân "Gương Mặt Thân Quen 2018".

Được biết đến với danh xưng “thánh cover” với loạt clip đình đám trên cộng đồng mạng, ít ai biết Đỗ Phú Quí từng đoạt giải 3 cuộc thi Tiếng ca học đường. Sau cuộc thi Gương mặt thân quen 2018, Đỗ Phú Quí cho biết anh muốn thật nghiêm túc cho con đường sự nghiệp của mình bằng việc chính thức bước vào đường đua V-Pop. MV Để quá khứ ngủ yên được Đỗ Phú Quí cùng ekip thai nghén từ khi tham gia được một nửa đoạn đường Gương mặt thân quen 2018.  

Á quân Gương Mặt Thân Quen chính thức "giã từ" thế giới mạng với MV mới ảnh 1

Đây là ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đặc biệt ưu ái dành cho Đỗ Phú Quí. Nhạc sĩ chia sẻ: “ Thời gian hợp tác cùng với Đỗ Phú Quí tại chương trình Gương mặt thân quen, Hoàng Duy đã nhìn thấy được tố chất về giọng hát và phong cách âm nhạc của Đỗ Phú Quí nên đã sáng tác ra một ca khúc được đo ni đóng giày phù hợp nhất với Á quân. Hi vọng ca khúc sẽ là một đòn bẩy cho sự nghiệp âm nhạc Đỗ Phú Quí”. 

Á quân Gương Mặt Thân Quen chính thức "giã từ" thế giới mạng với MV mới ảnh 2

Nói về MV Để quá khứ ngủ yên, Đỗ Phú Quí chia sẻ trong thời gian tham gia Gương mặt thân quen 2018, anh đã dồn hết tiền bạc và công sức để tạo ra những tiết mục chất lượng về âm nhạc, hình ảnh và cảm xúc. Đến khi phải đầu tư một số tiền khá lớn cho dự án âm nhạc lần này, Đỗ Phú Quí tưởng chừng như buông xuôi vì cảm thấy quá áp lực. 

Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của đạo diễn Gin Trần, Đỗ Phú Quí đã có những thước phim đẹp cho MV đầu tay. Nói về sản phẩm kết hợp cùng 1 ca sĩ trẻ, đạo diễn Gin Trần chia sẻ: ”Trước đó chỉ biết Đỗ Phú Quí qua những sản phẩm cover, đây là lần đầu tiên làm việc nhưng Đỗ Phú Quí khá chủ động trong công việc để tiến độ thực hiện được trôi chảy”.

Á quân Gương Mặt Thân Quen chính thức "giã từ" thế giới mạng với MV mới ảnh 3
Á quân Gương Mặt Thân Quen chính thức "giã từ" thế giới mạng với MV mới ảnh 4

Trong buổi ra mắt MV, Đỗ Phú Quí bật khóc khi nhớ lại quãng thời gian tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng không để lại ấn tượng với khán giả. Đã có lúc anh không có đồng nào để sinh sống và phải xin tiền bố mẹ trong một thời gian. Đỗ Phú Quí hi vọng sau cuộc thi Gương mặt thân quen 2018 sẽ là đòn bẩy với loạt sản phẩm trong thời gian tới.  

Á quân Gương Mặt Thân Quen chính thức "giã từ" thế giới mạng với MV mới ảnh 5

MV Để quá khứ ngủ yên chính thức được lên sóng vào lúc 15h00 ngày 10.10.2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm