Á quân Mister 360mobi 2017 không ngờ được mọi người yêu thương và bình chọn nhiều như vậy

 Á quân Mister 360mobi 2017 không ngờ được mọi người yêu thương và bình chọn nhiều như vậy
HHT - Mister 360mobi được biết đến là một sân chơi lành mạnh dành riêng cho cộng đồng game thủ, đặc biệt là “nam thần” từ 16-35 tuổi, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Vượt qua hơn 1000 thí sinh, vào ngày 27/10 vừa qua, Mister 360mobi đã xướng tên những cá nhân đạt vị trí cao nhất thông qua lượt bình chọn từ phía khán giả.

Ngoài Quán quân Nguyễn Đức Thuận đến từ Bình Định, cái tên được mọi người chú ý hơn cả không ai khác chính là Á quân Huỳnh Duy Phương (tên thường gọi là Rin). Anh chàng sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên Đại Học Cần Thơ ngành Vi sinh vật học.

 Á quân Mister 360mobi 2017 không ngờ được mọi người yêu thương và bình chọn nhiều như vậy ảnh 1

Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn nhưng không kém phần thú vị cùng Duy Phương ngay sau giờ phút “đăng quang”, để bắt kịp những cảm xúc vỡ òa của của chàng trai trẻ trong lần đầu thử sức mình ở một sân chơi lớn.

Chào Duy Phương, cảm giác của bạn như thế nào khi có lượng bình chọn đứng thứ 2 và chính thức trở thành Á quân của “Mister 360mobi”?

Ban đầu, mình đinh ninh chỉ được lọt vào top 50 là cùng, chứ không thể nào được mọi người ủng hộ và có lượng vote lớn như vậy. Những bạn từ cộng đồng Ngôi sao thời trang 360mobi vẫn ngày ngày tích bông hồng để dành tặng mình, rồi lượng vote từ Facebook, rất rất nhiều…

Cảm xúc của mình hiện giờ không biết phải nói như thế nào, khi được nhiều người yêu thương, ủng hộ, từ Facebook cho đến app 360 live.

 Á quân Mister 360mobi 2017 không ngờ được mọi người yêu thương và bình chọn nhiều như vậy ảnh 2

Trước đó, bạn biết đến cuộc thi này qua đâu và động lực nào đã thúc đẩy bạn đi thi?

Mình được biết đến Mister 360mobi do admin chia sẻ trên cộng đồng, rồi bạn bè động viên mình đi thi. Lúc đó mình có thể gọi là một con người tham vọng, luôn muốn thử thách bản thân trước những điều mới lạ, khám phá những khả năng mà mình có thể phát huy, kèm theo đó là những kĩ năng trong cuộc sống, những người bạn mới, những tình cảm mới, và Mister 360mobi là một sân chơi hội tụ đủ những điều đó.

Tuy nhiên, đó chỉ là những suy nghĩ ban đầu. Đến khi gặp mọi người, mình thấy ai cũng đẹp trai, thân hình “6 múi”, ý chí lúc đầu của mình gần như đã bị dập tắt.

Vậy làm sao để bạn vượt qua được những điều đó để trở nên tự tin hơn?

Đó là lúc mình nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người. Mỗi lần livestream, có rất nhiều bạn vào tương tác và động viên. Tự nhận bản thân không có cơ hội, nhưng mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ mình đến những giây phút cuối cùng.

Trước khi tổng kết 1 ngày, mình còn nghĩ mình chỉ dừng lại ở top 4-10. Nhưng ngày cuối cùng, khi biết mình vươn lên vị trí thứ 2, lúc đó mình chỉ biết ngồi khóc và cảm ơn mọi người.

Trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra, mình mới thấy được tình cảm mọi người dành cho mình nhiều đến nhường nào. Dù chỉ đứng ở vị trí thứ 2, nhưng mình cảm thấy hạnh phúc, xúc động, và biết ơn tình cảm mà mọi người dành cho.

 Á quân Mister 360mobi 2017 không ngờ được mọi người yêu thương và bình chọn nhiều như vậy ảnh 3

Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, kỷ niệm nào là đáng nhớ nhất đối với Duy Phương?

Đó là những kỷ niệm khi ở nhà chung. Ai cũng hài hước, thân thiện, chơi với nhau rất vui vẻ, mọi người cùng nhau nấu ăn, cùng chơi ma sói lúc khuya.

Bạn nghĩ cuộc thi đã mang đến cho mình những điều gì?

Đến với chương trình, mình đã có thể trò chuyện với nhiều người hơn, biết nhiều hơn, trải nghiệm những thứ mà mình chưa từng nghĩ đến trước đây, quen thân với những người mà mình nghĩ sẽ không bao giờ có cơ hội tiếp xúc và học tập rất nhiều từ mọi người.

Mình rất cảm ơn chương trình vì đã cho mình nhiều cơ hội hơn để đạt được những tham vọng, khát khao mà mình luôn muốn chinh phục.

Cám ơn Duy Phương về những chia sẻ thú vị vừa rồi. Chúc bạn luôn thành công trên những con đường mà mình đã chọn!

Thông tin chi tiết xem tại: http://mister.360mobi.asia  

Link tải 360mobi Android: http://360mobi.asia/live360mobi.android

Link tải 360mobi iOS: http://360mobi.asia/live360mobi.ios

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm